Máy bơm giếng khoan sâu dùng cho hộ gia đình

08:24 29/01/2019

hiện nay nhu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự lựa cho những gia đình. bơm nước giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình.

 

1. tư vấn về giếng khoan

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc gieng khoan

Giếng khoan là mẫu công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,...

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường có thể làm tốt có đường kính nhỏ tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. máy bơm giếng khoan thả sâu hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bơm hỏa tiễn 4HP

Để có khả năng bơm nước ở một nồng độ sâu như giếng khoan thì cần có một cái máy bơm nước giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,...

Với miệng giếng khoan kích cỡ thì bơm nước có kích thước có thể là sự lựa tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì máy bơm đặt cạn có thể làm tốt thích hợp hơn vì nó có công suất , khả năng hút sâu đẩy nước cao không to nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. cách chọn mua bơm nước giếng khoan gia đình

Để chọn một chiếc máy bơm chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần chú ý đến những điều kiện sau:

- cái giếng khoan
- Đường kính miệng giếng độ sâu của giếng
- Chiều cao để đưa nước lên
- yêu cầu dùng

Xác định chiều sâu đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào yêu cầu dùng trong nước của mỗi hộ gia đình mà giếng khoan có thể làm tốt có đường kính & độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính không to thì bạn nên dùng trong bơm nước ly tâm trục ngang cái dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m & đẩy cao tùy theo công suất của bơm nước.

Với giếng khoan có đường kính & chiều sâu lớn thì phải ứng dụng bơm nước điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

yêu cầu dùng trong

Đối với giếng khoan ứng dụng cho gia đình thì bạn nên chọn lựa cái bơm chìm với công suất nhỏ hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. tiêu biểu nhất thị trường là dòng máy bơm điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như yêu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt máy bơm trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên dùng đến máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA - DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm nước DONGYIN 4 in : https://hupa.com.vn