Mua bơm nước giếng khoan giá rẻ - uy tín tại đâu

09:34 02/04/2019

Mua bơm nước giếng khoan giá rẻ - uy tín tại đâu

Bạn đang có yêu cầu khoang giếng để lấy nước sạch xài cho sinh hoạt bởi nguồn nước bạn đang xài không đủ dùng? Bạn muốn tìm mua máy bơm giếng khoan nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhưng giá cả phải chăng? Bài viết này có thể đưa ra cho bạn sự gợi ý một cửa hàng có khả năng giúp bạn điều này.

1. thông tin về máy bơm giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo thêm : bom dien chim

Việc khoan giếng là một hoạt động đã diễn ra từ rất lâu trước đây, nhưng bởi khi ấy điều kiện về máy móc thiết bị còn yếu kém nên người ta chỉ sẽ khoan các giếng nông. ngày nay, khi sự ô nhiễm môi trường nước đang khiến con người ngày càng cảnh giác với việc nước xài sinh hoạt có thật sự đảm bảo hay không, & việc dân số tăng khiến nguồn nước cạn kiệt dần, thì việc khoan giếng lại càng trở nên phổ biến.

Khi bạn muốn khoan giếng, bạn sẽ không thể nào thực hiện nếu thiếu máy bơm giếng khoan. Với cấu tạo thường là hình trụ dài, thon cùng cách vận hành đơn giản & khả năng mang vác, vận chuyển dễ dàng, chắc chắn máy bơm giếng khoan sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

thiết kế của máy bơm nước giếng khoan hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn gồm có hai phần cơ bản là guồng bơm & motor. Guồng bơm hay được chế tạo bằng inox, gang hoặc đồng tùy thuộc vào đặc thù xài tại nơi nước mặn hay nước ngọt. Motor có kích thước tương tự với guồng bơm, thường hay được thiết kế một pha hoặc ba pha.

Dựa vào nguyên lí lực li tâm, nước được đưa vào bơm nước thông qua cánh bơm vào guồng bơm làm quay máy khiến nước được hút vào có thể làm tốt đẩy lên trên. Đây là nguyên lí vận hành của máy bơm giếng khoan.

Khi ứng dụng máy, người xài cũng cần cẩn thận trong việc lắp đặt máy, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước hút & và đẩy lên của máy, cũng như hiệu quả của máy bơm. bơm nước điện chìm cần được đặt đúng phương pháp, đảm bảo không rung lắc trong quá trình xài máy phải dìm hoàn toàn trong nước.

2. Mua máy bơm giếng khoan giá rẻ

[​IMG]

công ty DONGYINkinh doanh các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan Hùng Phát, DOYIN, DONGYIN,... Đảm bảo 100% chất lượng mới nguyên, bảo hành đầy đủ có dịch vụ đổi trả trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi kĩ thuật.

Sản phẩm máy bơm nước chuyên dụng bơm nước gia đình của cửa hàng chúng tôi cam kết chất lượng & uy tín cùng với chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo những dịch vụ đi kèm có thể làm tốt khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với DONGYIN ngay hôm nay để sẽ mua cho mình một sản phẩm máy bơm giếng khoan hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bơm nước trục ngang : https://hupa.com.vn