Vì sao bơm nước hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình Việt Nam

10:58 25/01/2019

Địa hình của nước ta rất nhiều chủng loại, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có những nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở những nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm nước hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

 

Tại sao máy bơm hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình Việt Nam

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm hỏa tiễn 3 in

máy bơm hỏa tiễn hay máy bơm chìm giếng khoan là mẫu máy bơm nướccấu tạo đặc biệt, chuyên ứng dụng để khai phá nước ở những nơi có mạch nước ngầm ở những giếng khoan sâu. Máy có thể máy bơm nước đẩy cao từ 30 – 150 mét. máy bơm hỏa tiễn được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được hiệu quả cao.

máy bơm nước hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi dùng trong bạn cũng nên lưu ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, hiệu quả nhất, bạn nên đầu tư một máy bơm điện chìm cao cấp để sẽ tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm Vài biện pháp lắng, lọc, khử trùng,.. Để đảm bảo tuổi thọ của máy bơm nước cũng như chất lượng nước dùng trong.

cấu tạo của bơm nước hỏa tiễn khá đa dạng để có khả năng phục vụ cho mục đích xài khác nhau của người tiêu dùng. Với mục đích dùng trong trong hộ gia đình thì thông thường máy bơm nước hỏa tiễn sẽ có kích thước là 4 inch, & 6 inch cho những máy ứng dụng cho các giếng khoan khai thác nước xài cho sản xuất hoặc những giếng gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một máy bơm nước hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích xài cũng như đường kính của giếng khoan để chọn cho phù hợp.

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm hỏa tiễn DONGYIN

Thông thường máy bơm hỏa tiễn sẽcấu tạo thân cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo máy bơm nước bền, & tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, với các sản phẩm bơm nước hỏa tiễn tại HUPA - DONGYIN, với linh kiện đều được nhập khẩu 100% động cơ tiến bộ giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng.

ngày nay, chi phí của máy bơm nước hỏa tiễn cũng khá đa dạng, có thể làm tốt dao động từ Những triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu sử dụng có thể làm tốt chọn mua một máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN chất lượng & phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Vậy nên, HUPA - DONGYIN với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chân thành có thể hỗ trợ tham khảo để bà con có thể chọn lựa được cho mình một máy bơm nước hỏa tiễn ưng ý giá thành tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước giếng hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn