Phân thích đầy đủ giấc mơ thấy hồng xiêm từ chuyên gia 2019

09:08 11/04/2019

Hồng xiêm là một loại trái cây được khá nhiều người ưa thích. Hồng xiêm hay còn gọi là lồng mứt, xa pô chê hoặc sabôchê , là một loài cây thân gỗ, sống lâu năm và thường xanh có nguồn gốc ở miền Nam Mexico, Trung Mỹ và Caribbe. Nếu bạn mơ thấy hồng xiêm báo mộng điềm gì, cùng xmsn giải mã giấc mơ thấy hồng xiêm nhé.

 

 

Quả là loại quả mọng, hình cầu hoặc hình quả trứng hoặc hình thon dài, đường kính 4–8 cm và chứa từ 2–10 hạt. Vỏ có màu nâu-vàng nhạt. Bên trong là lớp cùi thịt có màu nâu ánh đỏ với kết cấu hạt mịn hơi giống với ruột quả lê. Hạt của nó có màu đen. Quả của nó chỉ nên ăn khi đã chín vì khi còn xanh nó chứa nhiều nhựa dính như latex.

 

Để biết chắc chắn là nó đã chín người ta hay nắn vỏ xem còn cứng hay đã mềm vì màu vỏ gần như không thay đổi từ lúc mới tạo quả đến khi chín, một cách khác là người ta cạo thử một ít lớp vỏ nâu vàng, sẽ lộ ra lớp da, quả xanh, lớp da này có màu xanh lá cây, xanh đậm, khi quả già, lớp vỏ dần chuyển sang xanh lá mạ. Hương vị của nó tương tự như mùi đường đen.

 

Mơ thấy hồng mang điềm báo gì

 

Giấc mơ thấy hồng xanh ngụ ý giấc mơ ám chỉ co bạn cần cân nhắc những điều bạn đang làm, chắc chắn điều đó sẽ liên quan đến kinh doanh đến việc soi cau mb 888 của bạn hiện tại. Nên suy nghĩ kĩ để đưa ra con số may mắn.

 

Bạn chiêm bao thấy mình ăn quả hồng chín, ngọt và mềm, ngụ ý giấc mơ phản ánh bạn sẽ có một sức khỏe khá tốt, mơ thấy bạn được người khác cho hồng thì giấc mơ báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ nhận được một món quà có giá trị lớn hoặc đây chính là di sản của người nào đó để lại cho bạn, mơ thấy hồng còn chính là sự gắn kết của những tình bạn gắn bó lâu năm, tốt đẹp.

 

Ngoài ra thì còn có trường hợp khác như:

 

Mơ thấy cây hồng xiêm xum xuê đánh xổ số hôm nay con : 15 – 46

 

Mơ thấy quả hồng xiêm còn xanh: 01 – 63