Tử vi thứ 2 ngày 8-7-2019 của con giáp Tuổi Hợi

11:55 08/07/2019

Khám phá tử vi thứ 2 đầu tuần ngày 8-7-2019 của con giáp tuổi Hợi. Để biết trước và hiểu rõ hơn về vận trình công việc, tài lộc, chuyện tình cảm có những thay đổi gì với tuổi Hợi thứ 2 này.

Tử vi ngày 8/7/2019 thứ hai của 12 con giáp dự báo tuổi Hợi sẽ gặp phải những rắc rối của kẻ tiểu nhân, khiến cho con giáp này bối rối, điêu đứng, không biết phải xử lý từ đâu. Mọi thứ đang rơi vào tình trạng hỗn loạn. Vì thế, tuổi Hợi hôm nay nên thận trọng hơn trong công việc của mình.

Hôm nay con giáp này có nhiều cơ hội đầu tư làm ăn. Người theo nghiệp kinh doanh vận trình thịnh vượng, tiền vào như nước, làm ăn thuận lợi, lợi nhuận thu về tăng gấp bội. Nhờ đó mà tình hình tài chỉnh của bản mệnh được cải thiện đáng kể, thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ yêu thích và thực hiện nhiều dự định đang ấp ủ.

Tính tuổi vận trình tình cảm bị ảnh hưởng nặng nề bởi tâm trạng bất ổn, tinh thần tụt dốc tụt dốc của con giáp này. Tuổi Hợi không có đủ thời gian quan tâm, chăm lo cho nửa kia, vì thế mà xảy ra nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm.

Tuổi Hợi sợ hôn nhân, sợ trẻ con, sợ các ràng buộc. Bạn trải nghiệm quá nhiều những mệt mỏi khi phải gánh vác những trách nhiệm với nhiều vai trò trong gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu