Toàn cảnh sự kiện innisfree Festa gặp Yoona

03:46 27/05/2017

Toàn cảnh sự kiện innisfree Festa gặp Yoona

Kể từ lần gặp gỡ đầu tiên giữa Im Yoona và innisfree vào năm 2009, cho đến nay cô vẫn luôn là đại sứ thương hiệu toàn cầu cho thương hiệu mỹ phẩm này.

 

Từ một cô gái trẻ trung và duyên dáng năm 2009 đến ngày hôm nay cô đã là một ngôi sao lớn ở Hàn Quốc nói riêng và Châu Á nói chung, sở hữu lượng fan hùng hậu và đông đảo.

Innisfree Festa là sự kiện được chờ đón nhất nằm trong chuỗi các hoạt động mừng innisfree ra mắt tại mỗi quốc gia với sự tham gia đặc biệt của một trong hai đại sứ thương hiệu toàn cầu cũng là những tên tuổi hàng đầu tại Châu Á là Lee Min Ho hoặc Im Yoona. Tại Việt Nam, Im Yoona được chọn để tham dự sự kiện đặc biệt này.

Toàn cảnh sự kiện innisfree Festa gặp Yoona - Ảnh 2.

Ngày 10.02 vừa qua, sự kiện innisfree Festa Việt Nam đã được diễn ra đầy thú vị và ấm cúng tại Gem Center, khách mời của sự kiện là đại diện từ các đài truyền hình, các tạp chí và các kênh truyền thông cùng với gần 200 khách hàng may mắn của innisfree. Sự kiện mang lại những ấn tượng độc đáo cho khách mời không chỉ bởi không gian ngập tràn thiên nhiên mà còn vô số những hoạt động thú vị.

Toàn cảnh sự kiện innisfree Festa gặp Yoona - Ảnh 3.

Dòng sản phẩm trà xanh “thần thánh” từ innisfree với nhiều sự lựa chọn phù hợp cho từng loại da khác nhau, luôn là top những dòng bán chạy nhất của innisfree trên thế giới, đặc biệt là các nước Châu Á

Chiến dịch tái chế vỏ sản phẩm đã qua sử dụng của Innisfree, được phát động vào năm 2003. Bởi Innisfree nhận thức được rằng: tái chế là một tiến trình sản xuất sử dụng ít năng lượng và giảm thiểu CO2 đáng kể ra môi trường, cũng như cứu lấy cây xanh khỏi sự hủy diệt. Hàng năm hơn 3 triệu vỏ sản phẩm được mang đến từ chính những người khách hàng của Innisfree cho hoạt động tái chế. Hoạt động ý nghĩa này luôn được innisfree chú trọng và phát triển cho đến ngày hôm nay. Ngoài việc tái chế, bạn còn có thể tận dụng những chai lọ rỗng để tạo ra những vườn cây cho riêng mình.

Toàn cảnh sự kiện innisfree Festa gặp Yoona - Ảnh 4.

Các khách mời còn thích thú với hoạt động DIY trồng cây trên những lọ rỗng của innisfree.

Toàn cảnh sự kiện innisfree Festa gặp Yoona - Ảnh 5.

Biên tập tạp chí Elle chụp hình cùng “chậu cây” từ lọ rỗng innisfree do cô thực hiện

Tại sự kiện, thông qua khu vực trang trí những chiếc khăn tay sinh thái, innisfree luôn muốn truyền tải thông điệp “sử dụng khăn tay, cứu lấy trái đất”. Bảo vệ môi trường và ngăn chặn những cây xanh bị chặt phá, bởi 1 cách thật đơn giản, hãy sử dụng khăn tay thay cho khăn giấy. Chiến dịch này được tổ chức hàng năm vào tháng 6 kể từ năm 2010,

Toàn cảnh sự kiện innisfree Festa gặp Yoona - Ảnh 6.

Beauty Blogger An Phương tạo dáng với khu vực được trang trí chủ đạo bởi bộ sưu tập chiếc khăn tay sinh thái của innisfree

Sau phần mở màn đại diện innisfree có đôi lời phát biểu. Ông Min Dong Wan – Giám đốc nhãn hàng innisfree tại Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến những cơ quan truyền thông và đặc biệt là khách hàng đã ủng hộ để innisfree có một chương trình khai trương cửa hàng đầu tiên tại 257 Hai Bà Trưng Phường 6 Quận 3 TPHCM thành công. Ông cũng hứa hẹn trong năm nay sẽ tiếp tục nhân rộng các cửa hàng innisfree để tiếp tục phục vụ các khách hàng một cách tốt nhất.

Toàn cảnh sự kiện innisfree Festa gặp Yoona - Ảnh 7.

Ông Min Dong Wan có đôi lời chia sẻ đầu chương trình

Toàn cảnh sự kiện innisfree Festa gặp Yoona - Ảnh 8.

Khi MC Tuyền Tăng tiết lộ phần tiếp, đông đảo các khách mời đã chuẩn bị điện thoại sẵn sàng để chụp những loạt ảnh của Yoona khi cô xuất hiện

Toàn cảnh sự kiện innisfree Festa gặp Yoona - Ảnh 9.

Yoona tươi cười chào khách mời khi cô xuất hiện

Toàn cảnh sự kiện innisfree Festa gặp Yoona - Ảnh 10.

Trong nội dung giao lưu cùng giới báo chí trên sân khấu, cô cũng đặc biệt tiết lộ có thể cô sẽ quay trở lại Việt Nam trong một chương trình riêng cùng nhóm nhạc của mình. Cô cũng rất vui khi được tham dự sự kiện mừng innisfree ra mắt tại Việt Nam và tiết lộ để gìn giữ vẻ đẹp rạng ngời của cô như hiện nay không thể thiếu innisfree đặc biệt là các dòng sản phẩm yêu thích từ trà xanh.

Toàn cảnh sự kiện innisfree Festa gặp Yoona - Ảnh 11.

Các khách mời không bao giờ quên được những khoảnh khắc đáng yêu khi cô nói “alo alo”