Airport New Center, đơn giản là một lựa chọn tốt

15:37 27/04/2019

Airport New Center là một lựa chọn tốt cho các cặp vợ chồng mới hoặc thậm chí gia đình có nhiều trẻ em

Mặc dù vị trí của Airport New Center đã là một điều trị khá tuyệt vời, bạn cũng sẽ tận hưởng mọi thứ trong cổng khu dân cư vì có rất nhiều tiện ích sẽ làm thỏa thuận nhiều hơn nữa. An Trường Đạt. đặt mục tiêu cung cấp cho cư dân không chỉ những ngôi nhà chất lượng cao mà còn là cuộc sống chất lượng cao.

Những người yêu thích sức khỏe sẽ cảm thấy như đang ở nhà tại Airport New Center An Trường Đạt. Để bắt đầu, có một con đường chạy bộ rợp bóng cây gần trung tâm của khu phức hợp nơi bạn có thể chạy một vài vòng trước và sau khi bạn đi làm. Con đường chạy bộ nằm cách xa đường chính, do đó bạn không phải lo lắng về giao thông sắp tới. Thậm chí có thể cho bạn chạy bộ vào ban đêm vì có những cột đèn nằm rải rác trên đường. Ngoài ra, còn có sân bóng rổ và tennis gần nhà câu lạc bộ để bạn có thể chơi một vài vòng với bạn bè và gia đình. Bạn có thể có được hình dạng trong khi cũng tận hưởng chính mình.

Khi mặt trời mùa hè Việt Nam quá nóng để bạn chịu đựng, bạn và gia đình có thể đi đến hồ bơi khu dân cư để bạn có thể giải nhiệt và vui chơi cùng một lúc. Airport New Center thực sự có một số hồ bơi - một hồ bơi kích thước đầy đủ, một vũng nước và một hồ bơi lội cho trẻ em, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc hồ bơi trở nên quá đông đúc. Bên cạnh việc đi bơi, xung quanh hồ còn có những khu vườn rộng mở để bạn và gia đình có thể đi dã ngoại sau khi ngâm mình.

An ninh cũng không phải là vấn đề ở Airport New Center. Đối với một điều, toàn bộ khu dân cư được bao quanh ở tất cả các phía bởi một hàng rào bê tông cao. Hàng rào đủ cao để những kẻ xâm nhập sẽ thấy gần như không thể trèo qua. Hơn nữa, chỉ để đảm bảo rằng không ai thực sự cố gắng mở rộng các bức tường, phía trên được lót bằng dây thép gai.

Bên cạnh hàng rào, có một đội ngũ nhân viên an ninh đông đảo, liên tục tuần tra khu dân cư để đảm bảo rằng không có vị khách không mời nào cố gắng để chiến thắng cư dân. Ngoài ra, có các camera quan sát được lắp đặt trên tất cả các lối vào khu phức hợp và ở một số địa điểm chiến lược trong Airport New Center Đồng Nai, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng luôn có ai đó trông chừng bạn.


Khu Changi - Airport New Center

Bên cạnh các tiện ích thông thường, cũng có các quy định trong Airport New Center cho các cơ sở thương mại, vì vậy, hãy mong đợi một vài nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và các dịch vụ thương mại khác sẽ xuất hiện bên trong Airport New Center Long Thành. Với những thứ này, bạn không cần phải ra khỏi cổng chính vì bạn có thể tìm thấy những nhu cầu cơ bản của mình trong cổng của khu phức hợp.

Các dịch vụ cơ bản như điện và nước cũng không phải là vấn đề. Điện được cung cấp bởi Meralco, và nước được cung cấp bởi quận nước địa phương. Ngoài ra, Airport New Center Long Thành có tháp nước riêng được cung cấp bởi một máy bơm nước giếng sâu. Ngoài ra còn có các quy định cho điện thoại và kết nối internet tốc độ cao, và có một số nơi trong khu vực cung cấp tiếp cận Wi-Fi miễn phí cho cư dân.

Nếu bạn nghĩ rằng không thể tìm thấy sự cân bằng giữa thành phố và quốc gia sinh sống thì bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy Airport New Center của An Trường Đạt. Nằm ở Long Thành, Đồng Nai, khu dân cư này hứa hẹn sẽ cung cấp bạn có tất cả những lợi ích của việc sống trong một thành phố nhộn nhịp nhưng không có tất cả sự ồn ào và ô nhiễm đi kèm với nó. Nếu bạn hiện đang săn lùng một ngôi nhà mới, tôi khuyên bạn nên kiểm tra Airport New Center.