Cùng Địa Ốc Long Phát bùng nổ buổi mở bán dự án

08:41 21/05/2020

Tại sự kiện diễn ra vừa qua, toàn bộ 100% số lượng nền đất còn lại của dự án Công ty Địa Ốc Long Phát đều giao dịch thành công.

Tại sự kiện diễn ra vừa qua, toàn bộ 100% số lượng nền đất còn lại của dự án Công ty Địa Ốc Long Phát đều giao dịch thành công.

Theo ghi nhận tại buổi lễ, với mức giá hấp dẫn, dự án đã thu hút rất đông khách hàng là những người có cầu mua ở và đầu tư “ xuống tiền “ ngay trong lễ mở bán. Đặc biệt, có khá nhiều khách mua từ 4 – 5 nền phục vụ nhu cầu an cư, nhiều nhà đầu tư đánh giá đây là một trường hợp điển hình để khẳng định việc đầu tư đúng hướng, đón đầu tiềm năng phát triển bất động sản du lịch trong tương lai của tỉnh Đồng Nai cũng như gia tăng lợi nhuận một cách bền vững. 

Dự án khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên | Đô Thị Vĩnh Phúc

Được biết, đợt mở bán lần này, Địa Ốc Long Phát bung gần 180 sản phẩm đón đầu sức mua nhà đất giai đoạn cuối năm. Trước đó, theo thông tin từ Long Phát, các giai đoạn mở bán của dự án đều trong tình trạng “cháy hàng“.

"Với những ưu điểm về vị trí, thiết kế, tiện ích, hạ tầng giao thông đồng bộ, dự án đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư, người ở thực dù mới ra mắt. Đặc biệt, trong sự kiện mở bán vừa qua, toàn bộ số lượng nền đất của dự án đều giao dịch thành công 100% ".

Hiện đây là một trong những dự án chính mà Cong ty Dia Oc Long Phat đầu tư và phát triển. Dự án được đầu tư đồng bộ hiện đại, pháp lý rõ ràng, giá cả hợp lý.

Với sự tham gia của hơn 300 nhà đầu tư vượt quá mức dự tính ban đầu của nhà đầu tư, đã đủ thể hiện sức nóng của dự án so với thị trường đất nền Đồng Nai thời điểm hiện tại.

Cũng trong sự kiện, khách hàng Đặng Minh Đức (TP.HCM) đã may mắn trúng giải đặc biệt là một chiếc xe SH. Ngoài giải thưởng này, anh Đức và các khách hàng khác còn được tặng thẻ cào từ 5-10 chỉ vàng và tham gia chương trình "Mua đất vàng – Trúng xe sang" trị giá 35 tỉ đồng vào cuối năm 2020.

Times Garden Vĩnh Yên Residence hấp dẫn giới thượng Lưu | Hưng ...

Khu đô thị thương mại hiện đại có quy mô lớn bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại liền kề. Bên cạnh đó, dự án sở hữu không gian sống trong lành với nhiều tiện ích đa dạng, hội tụ đầy đủ yếu tố của một thành phố thu nhỏ, hiện đại và văn minh… được kỳ vọng tạo ra bước đột phá tại thị trường bất động sản Đồng Nai, đồng thời mang lại nơi an cư lý tưởng dành cho mọi gia đình và cơ hội đầu tư hấp dẫn cho KH.

Hiện, hạ tầng triển khai đồng bộ với đường nội khu rộng 7m5-20m. Đến thời điểm này, dự ánđang có tiến độ xây dựng nhanh nhất trong những dự án của Long Phát.

Phần cảnh quan đang được hoàn thiện, các dãy shophouse đang được gấp rút triển khai, tất cả các tiện ích và công trình công cộng sẽ được hoàn thiện vào cuối năm..

Với mục tiêu hoàn thiện dự án trong thời gian ngắn cùng với tiềm năng phát triển hiện hữu của Khu kinh tế Long Thành, giá đất nền tại dự án được dự đoán sẽ có sự bứt phá mạnh trong một vài tháng tới.

Chủ đầu tư cho biết, những quy chuẩn nói trên đảm bảo cho cư dân được thụ hưởng không gian sống đồng bộ, hiện đại, thuận lợi trong việc kinh doanh, đồng thời có thể tự tay thiết kế không gian sống phù hợp với từng gia chủ.

Khi mọi tiêu chí cho một thương vụ đầu tư đất nền đắc lợi đều được đảm bảo, không khó để lý giải việc đất nền hiện đang được giới đầu tư sành sỏi “săn đón” hàng đầu trong danh sách những dự án đất nền “gà đẻ trứng vàng”.