Lễ tri ân và bàn giao sổ đỏ cho cư dân dự án Bình Dương của Địa Ốc Đại Phú Quý

14:39 05/09/2022

Vừa qua, tại Sheraton TPHCM đã diễn ra sự kiện ‘Tri ân khách hàng dự án tỉnh Bình Dương do Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý tổ chức ‘...

Đây là dịp để Công ty Đại Phú Quý tri ân hơn 1.000 quý khách hàng đã đồng hành cùng dự án trong suốt thời gian qua.

Đây là dự án có tốc độ giao dịch nhanh kỷ lục, chỉ sau một tuần ra mắt 1.200 sản phẩm đã tìm được chủ nhân sở hữu. Đặc biệt, thời gian ra sổ cũng “thần tốc” không kém khi trao sổ đỏ ngay trong lễ tri ân.Với chủ đề “Đô thị xanh”, Đại Phú Quý sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị về dự án. Dự kiến, hơn 1.000 khách hàng dự án sẽ góp mặt tại “thành phố đáng sống”- Bình Dương để tham dự sự kiện.

Chia sẻ tại lễ bàn giao sổ đỏ cho những khách hàng đầu tiên, đại diện Đại Phú Quý cho biết, thấu hiểu tâm lý khách hàng mua bất động sản luôn mong muốn cầm sổ đỏ trên tay. Trong thời điểm Covid-19 diễn biến phức tạp nửa đầu năm, doanh nghiệp vẫn nỗ lực đảm bảo đúng cam kết với khách hàng.

Khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh - CafeLand.Vn

Theo vị đại diện này, việc đảm bảo tính pháp lý cho mỗi dự án sẽ giúp nâng cao uy tín và khẳng định năng lực của chủ đầu tư, từ đó xây dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng. "Đây là căn cứ pháp lý chứng minh sở hữu hợp pháp của các cư dân với tài sản bất động sản, đảm bảo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình giao dịch và chuyển nhượng. Nhiều khách hàng bày tỏ an tâm với pháp lý vững vàng của cả dự án", đại diện Đại Phú Quý cho biết.

Trong buổi lễ “cơn mưa quà tặng” và rất nhiều giải thưởng hấp dẫn sẽ được Đại Phú Quý trao cho quý khách hàng. Ngoài ra, những tiết mục đặc sắc, cùng ẩm thực tại thành phố Bình Dương cũng góp phần tạo nên khoảnh khắc khó quên cho khách tham dự. Giới thiệu ra thị trường vào quý II năm 2022, khu đô thị xanh đã được phát triển thành công, vượt xa kỳ vọng. Tọa lạc trên đất vàng trung tâm thành phố mới tỉnh Bình Dương, dự án hội tụ những lợi thế vượt trội, dẫn đầu lựa chọn về bất động sản thương mại.

Nằm trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị du lịch sinh thái dự án có diện tích lớn, vị trí mặt tiền, tiếp giáp và liền kề lõi trung tâm đô thị. Định hướng để trở thành khu đô thị đa chức năng, nơi đây tiên phong kiến tạo “khu phức hợp thương mại và giải trí” duy nhất tại Bình Dương, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển cho toàn khu vực.

Bà Nguyễn Thị Hoa - một khách hàng vừa hoàn tất thủ tục sang sổ hào hứng cho biết: “Tôi rất hài lòng vì Địa Ốc Đại Phú Quý đã đảm bảo tiến độ ra sổ đúng như cam kết, đặc biệt là quá trình công chứng diễn ra nhanh chóng làm tôi rất hài lòng. Chắc chắn tôi sẽ còn đồng hành cùng các dự án, sản phẩm bất động sản của Đại Phú Quý trong thời gian tới”.

Khu đô thị TNR Amaluna Thành phố Trà Vinh

Ông Trần Hữu Đức - một khách hàng khác cũng có mặt tại buổi lễ cho hay: “Thực tế, điều quan tâm hàng đầu của những người mua đất như chúng tôi là pháp lý. Cần nhất là thấy kết quả bàn giao giấy tờ đầy đủ, chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của chúng tôi đối với tài sản. Và tôi hoàn toàn đúng khi đặt niềm tin vào dự án này cũng như vào Công ty Đại Phú Quý”.

Song song với việc bàn giao sổ cho cư dân dự án đợt này, chủ đầu tư tiếp tục mở bán những sản phẩm đẹp nhất của dự án trên trục đường mới, mở ra cơ hội đầu tư và an cư hiệu quả cho khách hàng. Đây là một trong những tuyến giao thông quan trọng nhất của tỉnh và là cửa ngõ kết nối thành phố với các tỉnh lân cận.

Theo đó, các sản phẩm đất nền được ưu đãi mức giá hấp dẫn trong giai đoạn ưu tiên chỉ từ 1,4 tỷ đồng. Khách hàng thanh toán từ 950 triệu đồng sở hữu xây dựng ngay, số tiền còn lại thanh toán linh hoạt trong vòng 1 năm. Với những khách hàng có nhu cầu, ngân hàng sẽ hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị sản phẩm, thời hạn tối đa 20 năm.

Với mục tiêu “làm khách hàng giàu lên từ bất động sản”, công ty địa ốc Đại Phú Quý đã, đang và sẽ tiếp tục ra mắt nhiều dự án chất lượng nhằm thỏa mãn tiềm lực của khách hàng, là cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch BĐS. Tiến hành trị giá cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đứng đầu, cống hiến và tạo niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

Cùng với sự tín nhiệm,yêu mến và ủng hộ của quý khách hàng, Địa Ốc Đại Phú Quý sẽ không ngừng nỗ lực, tăng cường nguồn nhân lực, phát triển hệ thống, tiềm kiếm những nguồn hàng tại các khu vực mới như: Đồng Nai, Long An, Bình Dương… để tiếp tục mang lại những sản phẩm chất lượng có tính thanh khoản tốt đến với quý khách hàng.