“Siêu dự án” đạt chuẩn xanh tại khu vực Tây Bắc

10:17 19/09/2019

Sống tại Pi City Quận 12, bạn và những người thân yêu của bạn sẽ tận hưởng cộng đồng lý tưởng và giàu tính năng

Có quá nhiều lý do để sống trong Khu chung cư cao cấp Picity. Sự pha trộn độc đáo giữa công việc và lối sống xã hội mang lại một chút cảm giác sống động trong cuộc sống. Trong Picity High Park, niềm vui gặp gỡ kinh doanh

Một cộng đồng bao trùm lối sống lành mạnh

Picity High Park không chỉ là một nơi tuyệt vời để đặt chân lên sau một ngày làm việc mệt mỏi, căn hộ đô thị này có các tiện ích để giúp bạn sống một lối sống lành mạnh. Chỉ vì bạn đang sống trong chung cư không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua việc tập thể dục. Dự án có một cơ sở thể dục để bạn có thể tập thể dục mà không phải đi xa nhà. Vì có một hồ bơi người lớn trong tòa nhà, bạn luôn có thể thực hiện một vài vòng để đốt cháy calo.

Được bao quanh bởi một cộng đồng khuyến khích cư dân sống một lối sống lành mạnh là một lợi thế khác. Chính quyền địa phương truyền cảm hứng cho cư dân của mình tập thể dục và tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh. Có một số sự kiện thể dục trong cộng đồng và các chương trình tập thể dục thường xuyên vào cuối tuần. Tham gia cùng với phần còn lại của cộng đồng để theo đuổi lối sống lành mạnh chắc chắn sẽ vui hơn nếu bạn tham gia cùng mọi người khác.

An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu

Picity Thạnh Xuân đặt sự an toàn lên hàng đầu. Nhân viên bảo vệ được dán ở lối vào tòa nhà trong suốt cả ngày. Trên hết, camera quan sát được đặt ở một số khu vực nhất định trong khuôn viên tòa nhà. Một hệ thống phun nước tự động được lắp đặt ở các căn hộ và khu vực chung khác nhau, và có một số lối thoát lửa trong tòa nhà.

An ninh bên trong tòa nhà không phải là điều duy nhất khiến bạn cảm thấy thoải mái - Picity High Park nằm ở khu vực mà chính quyền địa phương lo ngại về sự an toàn của người dân. Cảnh sát tuần tra trên đường phố để người dân cảm thấy an toàn.


Block C1 của dự án Picity

Được thiết kế cho gia đình

Cuộc sống đô thị có thể là một thách thức lớn đối với bất kỳ gia đình nào. Picity High Park là một căn hộ khởi đầu tốt cho dù bạn chỉ bị quá giang, sống với anh chị em hoặc mong đợi một số gia đình thỉnh thoảng đến. Đến nơi của bạn sẽ vui hơn khi bơi tại bể bơi, đi chơi trên boong hoặc tận hưởng một trong nhiều tiện ích trong Picity High Park. Trẻ em có thể tận hưởng thời gian vui chơi trong hồ bơi trẻ em hoặc sân chơi.

Quận 12 cũng là nơi có các tổ chức giáo dục đáng chú ý như Đại học Công nghệ và Đại học Y Dược 2. Tiếp cận từ Picity High Park đến các cơ sở giáo dục ra mắt không phải là vấn đề. Dự án phát triển gần với ga tàu điện ngầm số 4, có trạm trao đổi cho tuyến xe bus. Ngoài tàu điện ngầm và xe bus, còn có các hình thức vận chuyển khác sẽ đưa hành khách trực tiếp đến Vành đai Đại học.

Một lý do tuyệt vời khác tại sao Picity High Park là một nơi thuận tiện để ở là khả năng tiếp cận giao thông. Cho dù bạn đang sống tại nhà vào lúc 8 giờ sáng hoặc 2 giờ sáng, bạn vẫn có rất nhiều cách để về nhà.

Không có lý do tại sao sống ở Thành phố sẽ bất tiện khi bạn có một căn hộ có rất nhiều để cung cấp. Với vị trí chiến lược, cộng đồng tuyệt vời và khả năng tiếp cận với tất cả các phần của tàu điện ngầm, Picity High Park là một địa chỉ tuyệt vời.