Bí quyết lựa chọn sofa gỗ hiện đại phù hợp với không gian phòng khách

09:21 21/06/2019

Phòng khách có vai trò vô cùng quan trọng trong nhà được coi là trái tim của ngôi nhà thể hiện sự hưng , thịnh vượng của cả ngôi nhà.Vì thế việc lựa chọn một bộ ghế sofa thật phù hợp cho phòng khách là điều rất quan trọng được mọi người chú ý tới.

Để lựa chọn được một bộ sofa gỗ hiện đại phù hợp với không gian phòng khách cần chú ý tới 3 yếu tố mấu quan trọng là : Màu sắc, kiểu dáng và kích thước. 

Màu sắc

Để tạo cảm giác hài hòa cho phòng khách của bạn, màu sắc ghế sofa cũng là một điểm rất cần được chú ý. Hầu hết, khách hàng khi chọn màu sắc ghế sofa cho phòng khách đều dựa vào màu sắc của không gian nội thất của ngôi nhà, từ màu sơn tường đến màu nền gạch…

Ngoài ra, nhiều người chọn màu sắc ghế sofa theo phong thủy, phù hợp với mệnh của chủ nhà để gặp nhiều may mắn và thành công. Hay một cách đơn giản khác, nhiều người sẽ chọn sofa theo xu hướng nội thất mới nhất.

Kiểu dáng

Hiện nay, sofa gỗ nhỏ gọn rất đa dạng về kiểu dáng. Bạn có thể thoải mái chọn một bộ sofa phù hợp nhất với không gian phòng khách của mình. Xu hướng chọn ghế sofa hiện nay phần lớn hướng đến những loại ghế có kiểu dáng hiện đại, sang trọng và những mẫu ghế mới ra mắt trong thị trường nội thất.

Thị trường hiện nay có 2 kiểu sofa thông dụng nhất là sofa dáng chữ L và sofa bộ. Ghế sofa góc chữ L được ưa chuộng hơn bởi loại sofa gỗ này phù hợp với không gian phòng khách có diện tích hẹp . Đặc biệt hơn, lựa chọn ghế sofa góc chữ L trong phòng khách sẽ làm không gian tiếp khách của bạn trở nên sang trọng và lịch sự nhất. Nhiều người đã chọn cho mình bộ sofa kiểu vừa ngồi, vừa nằm và cũng nhìn về một phía để có được cảm giác thuận tiện và thoải mái nhất

Kích thước

Đây luôn là tiêu chí quan trọng quyết định đến sư lựa chọn mua hay không mua, vì những bộ ghế sofa thường chiếm rất nhiều diện tích phòng khách của căn nhà bạn. Cần phải khảo sát và đo lường kỹ càng tại nơi kê sofa để mọi người có thể ngồi thoải mái đồng thời cũng phải tạo ra những lối đi tuận tiện đảm bảo lối đi trong chính không gian này hợp.

Với diện tích rộng rãi, không gian thoáng, ghế sofa bộ hoặc sofa góc chữ L với kích thước to và rộng. Còn ở không gian phòng khách nhỏ hơn ví dụ như phòng khách ở chung cư, văn phòng nhỏ, sofa gỗ chữ L giá rẻ là sự lựa chọn tốt nhất. 

Bạn có thể tham khảo một số mẫu Sofa Gỗ Đẹp tại Nội Thất Lạc Gia .Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số hotline 085.681.6688 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách.