Bí quyết tẩy vết bút bi trên bàn ghế sofa gỗ đẳng cấp bọc da bạn nên biết

09:03 11/09/2019

Lưu ý quan trọng ban sofa nhà bạn bị dính mực bút bi, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu về chất liệu sản phẩm. Bạn có thể bắt đầu từ thông tin về sản phẩm của nhà sản xuất trên hóa đơn, phiếu bảo hành, tờ hướng dẫn sử dụng, … Hoặc tra cứu thông số về sản phẩm trực tiếp trên google hay website nhãn hàng. Hãy chắc chắn bạn sẽ biết rõ lưu ý (nếu có) về vấn đề tẩy rửa cũng như chất liệu của sản phẩm. Bên cạnh đó, hãy xem lại thông tin bảo hành sản phẩm của bạn.

Nhiều trường hợp, bạn sẽ cần chi trả một khoản tiền cho dịch vụ vệ sinh. Sau khi hoàn tất các việc trên, bạn hãy chọn một trong cách cách tẩy vết mực trên ghế sofa gỗ chữ L sau đây để phục hồi lại nét tươi mới cho bộ ghế tại nhà mình.

sử dụng xà phòng để làm sạch sẽ và giữ da thú saddle soap
[​IMG]

Saddle soap thường là một sự phối hợp của xà phòng rất nhẹ nhàng và chất làm mềm như glycerin và lanolin, giúp bù nước da sau khi làm tinh khiết. Nếu bạn muốn tẩy sạch sẽ vết mực trên ghế da của bạn hiệu quả hơn và đồng thời tăng tuổi thọ của nó, hãy dùng saddle soap với số lượng bé xíu thường xuyên.

cần dùng khăn giấy ướt em nhỏ tuổi
[​IMG]

Một vấn đề khi lau chùi 6 thành công làm bằng sợi 6 đó chính là bị bạc màu. Chính vì thế, khăn giấy ướt chính là chọn mua an toàn so sánh 10 vật thể thô ráp khác khi muốn tẩy tinh khiết một vết nhơ. Khi sử dụng khăn giấy ướt, nếu bạn lau sạch sẽ được một phần bé dại của vết dơ, chắc chắn bạn sẽ lau sạch được toàn cục. Nếu ngay khi bắt đầu, bạn đã không thể lau được thì tốt nhất nên tìm một cách thức khác.

>> Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-go-nho-gon-sf24/

dùng thuốc xịt tóc
[​IMG]

Bạn đã trải nghe tới kinh nghiệm sử dụng thuốc xịt tóc để làm sạch sẽ vết mực của bút bi? Có thể bạn chưa từng nghe và nếu đã nghe qua chắc bạn cũng chưa từng thử một lần. Bởi nghe qua thì bạn thấy nó không liên quan một chút nào và lúng túng nó sẽ không phát huy chức năng. Tuy nhiên, bạn sẽ thật sự bất thần vì công dụng của nó đấy. Hãy xịt một ít lên vết bẩn và sử dụng một chiếc khăn sạch sẽ, khô nhẹ nhàng lau chùi bộ ghế. Điểm ưu việt của mẹo làm này là không chỉ sạch mà còn khô ráo, không để lại 10 vết ẩm.

dùng tổng hợp loại chất tẩy rửa có thương hiệu
[​IMG]

8 item tẩy rửa có thương hiệu như Omo, Tide... Có thể giúp bạn tấn công bật vết bẩn cứng đầu này. Dù vậy, bạn nên chú ý, 9 chất tẩy rửa này có thể tấn công bay màu vải của item. Cho nên, bạn hãy đọc kỹ thông tin về chất liệu tác phẩm và 6 chu đáo tẩy rửa. Thử trước với một vết bẩn mờ và tí hon. Hãy chắc chắn cách làm này không để lại công dụng phụ. Sau đó, hãy làm trực tiếp lên thành công bị vấy bẩn.

cần đến cồn 70 độ
[​IMG]

>> Xem ngay: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-go-cao-cap-sf08/

Cồn 70 độ chính là sự lựa chọn tuyệt nhất để làm sạch sẽ vết bẩn trên bề mặt sợi 10. Cũng bởi vì khả tăng tẩy rửa cực mạnh, nên hãy chũ ý nếu không sẽ tẩy sạch sẽ luôn cả những màu sắc trên bề mặt. Chỉ dẫn nhỏ nhắn là bạn nên pha loãng cồn để bớt đi tác dụng phụ của nó.

Trên đây là tổng hợp cơ chế tẩy mực bút bi trên ghế da đã được chứng minh là hiệu quả. Chúc Các bạn áp dụng thành quả. Nếu bạn cần tư vấn 9 tác phẩm nội thất và đồ da, có thể liên hệ Hotline 085.681.6688 của Nội Thất Lạc Gia để được giải đáp nhé.