Mua sofa gỗ hiện đại cho không gian phòng khách cần biết những gì?

19:56 11/06/2019

Dựa trên ý kiến của các chuyên gia thiết kế nói chung và các chuyên gia thiết kế sofa phòng khách nói riêng, nếu khéo chọn lựa một bộ sofa phòng khách và sắp sếp bộ sofa phòng khách này đúng vị trí, kết hợp với đồ nội thất xung quanh sẽ khiến cho căn phòng khách đẹp, trang nhã, lịch sự hơn.

Dựa trên ý kiến của các chuyên gia thiết kế nói chung và các chuyên gia thiết kế sofa gỗ phòng khách nói riêng, nếu khéo chọn lựa một bộ sofa phòng khách và sắp sếp bộ sofa phòng khách này đúng vị trí, kết hợp với đồ nội thất xung quanh sẽ khiến cho căn phòng khách đẹp, trang nhã, lịch sự hơn.

Chọn kiểu dáng sofa 

Phòng khách chiếm một vị trí quan trọng trong không gian sống, vì vậy bạn cần lựa chọn bộ sofa gỗ đẹp sao cho tạo được điểm nhấn ấn tượng nhất cho không gian. Hiện nay, các thiết kế ghế sofa có rất nhiều kiểu dáng đa dạng giúp bạn có thể thoải mái chọn sản phẩm phù hợp nhất với không gian phòng khách của mình. Xu hướng chọn ghế sofa đang được ưa chuộng hiện nay phần lớn hướng đến những loại ghế có kiểu dáng hiện đại, những mẫu ghế mới ra mắt trong thị trường nội thất. đáp ứng được những tiêu chí trên bạn có thể lựa chọn kiểu dáng ghe sofa goc dep, hoặc ghế sofa bộ về tân trang cho căn phòng khách thêm xinh nhà mình

Chọn kích thước ghế sofa

Tùy diện tích căn phòng nhà bạn mà nên chọn cho mình bộ ghế sofa gỗ tự nhiên cao cấp có kích thước phù hợp. Sẽ thật thiếu thẩm mĩ nếu bạn mua về một bộ ghế sofa có kích thước quá lớn trong không gian phòng khách chật hẹp. Ngược lại, nếu chỉ là một bộ sofa quá nhỏ nằm gọn trong không gian rộng lớn sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên trống trải.

Với diện tích rộng rãi, không gian thoáng, ghế sofa bộ hoặc sofa góc chữ L với kích thước to và rộng. Còn ở không gian phòng khách nhỏ hơn ví dụ như phòng khách ở chung cư, văn phòng nhỏ, ghế sofa góc chữ L nhỏ là sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm đến màu sắc, chất liệu bọc ghế sofa để chắc chắn bạn mua về cho không gian phòng khách nhà mình bộ sofa hoàn hảo nhất.

Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ với Nội Thất Lạc Gia qua số hotline 085.681.6688 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn nhé!