Nên mua ghế sofa khung gỗ hay khung inox cho phòng khách?

18:31 08/05/2019

Khi chúng ta chọn mua một sản phẩm sofa gỗ hiện đại nào đó dùng cho phòng khách thì cần phải quan tâm đến hai yếu tố tạo nên chất lượng của bộ ghế chính là: Vỏ bọc và bộ khung. Trong đó, bộ khung ghế sofa có vai trò rất quan trọng bởi nó sẽ phản ánh độ chắc chắn và độ bền cho ghế.

Khi chúng ta chọn mua một sản phẩm sofa gỗ hiện đại nào đó dùng cho phòng khách thì cần phải quan tâm đến hai yếu tố tạo nên chất lượng của bộ ghế chính là: Vỏ bọc và bộ khung. Trong đó, bộ khung ghế sofa có vai trò rất quan trọng bởi nó sẽ phản ánh độ chắc chắn và độ bền cho ghế.

Trên thị trường hiện nay, có hai loại khung đang được sử dụng rất phổ biến là ghế sofa khung gỗ và ghế khung inox. Vậy nên mua sofa khung gỗ hay inox dùng cho phòng khách để có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sofa khung gỗ

Về khung bàn ghế sofa gỗ, ưu điểm nổi trội nhất là thiết kế sofa gỗ có độ bền và chất lượng khá cao, đảm bảo được độ bền trong suốt thời gian dài sử dụng, không bị tác động bởi yếu tố ngoại cảnh như môi trường và thời tiết, đảm bảo được sự cao cấp và sang trọng. Trong khi đó, sofa được làm bằng khung inox có tính ưu việt là cứng bền, chắc chắn, không bị oxy hóa ha y ăn mòn, dễ thay thế và dễ kiếm chất liệu.

Những bộ ghế sofa phòng khách được làm bằng khung gỗ thì thường được tạo dáng bề thế, uy nghiêm hơn bởi chất liệu gỗ cũng dễ gia công cà định hình. Tuy nhiên, sofa khung gỗ sẽ có giá thành cao hơn những loại chất liệu khác nên cần cân nhắc trước khi mua để phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-go-cao-cap-sf09/

Sofa khung inox

Sofa khung inox có ưu điểm nổi bật là khả năng chống gỉ và luôn sáng bóng nên rất nổi bật khi sử dụng cho không gian phòng khách. Ngoài ra, các mẫu sofa làm bằng khung inox còn mang đến vẻ đẹp hiện đại nhưng rất mạnh mẽ và cá tính.

Sở hữu bộ sofa khung inox mức giá của chúng cũng sẽ thấp hơn nên sẽ tiết kiệm được chi phí cho gia đình bạn.
Tuy nhiên, nhược điểm của việc sử dụng sofa khung inox đó là độ an toàn của chúng không được tốt bằng sofa khung gỗ. Do đó, hãy căn cứ vào đặc điểm cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mình để quyết định có lựa chọn sofa khung inox không.

Xem thêm: Tại sao sofa gỗ óc chó lại được mọi người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

Với những phân tích về ưu nhược điểm của sofa khung gỗ và khung inox này hy vọng giúp các bạn có câu trả lời cho câu hỏi nên chọn chất liệu nào. Tùy theo đặc điểm sử dụng cũng như không gian sống của gia đình mình để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Trên đây đây là một số chia sẻ cho vấn đề nên mua sofa khung gỗ hay inox dùng cho phòng khách, hy vọng đã giúp ích cho bạn có thêm thông tin để chọn cho gia đình mẫu sofa chất lượng và bền đẹp.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Nội Thất Lạc Gia qua hotline 085.681.6688 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của các bạn.