Những lưu ý khi chọn chăn ga gối Everon

06:00 19/07/2019

Để mua được bộ chăn ga gối đảm bảo tính thẩm mỹ bạn cần quan tâm đến kích thước sản phẩm sao cho phù hợp, nếu bạn chọn kích thước quá ngắn hoặc quá dài sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của bạn cũng như vẻ đẹp tinh tế của căn phòng

Chăn ga gối Everon của nhà sản xuất đệm Everon đã và đang trở thành người bạn đồng hành tin cậy đối với nhiều gia đình Việt. Vậy làm thế nào để chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như nội thất không gian phòng ngủ của gia đình bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời cho mình nhé!

1. Chú ý đến mức đầu tư

Đây có lẽ cũng là điều nhiều khách hàng quan tâm nhất. Vì đây là mức khách hàng sẽ chi trả cho một sản phẩm. Hiện nay, chăn ga gối Everon có nhiều phân khúc giá khác nhau cho bạn lựa chọn.

– Với mức giá từ 2 triệu – 5 triệu đồng: Ở mức bảng giá này có rất nhiều các sản phẩm và được sản xuất nhiều nhất của Everon với các dòng sản phẩm EP và ES được nhà sản xuất tạo ra hướng tới các khách hàng có mức thu nhập trung bình và chiếm số đa số trong xã hội dễ dàng mua và sử dụng.

– Với mức giá từ từ 5 – 10 triệu đồng: Đây là phân khúc khách hàng trung và cao cấp, với một dòng sản phẩm thiết kế cho phân khúc này đó là dòng AP với chất liệu Modal độc quyền từ nhà sản xuất Everon.

– Với mức giá sản phẩm từ 10 – 15 triệu đồng: Đây là phân khúc cao cấp và sang trọng với dòng sản phẩm đó là AS với thiết kế theo chủ đề riêng và độc đáo trên thế giới thêm vào đó vải cũng như dòng sản phẩm AP đó là Modal chất lượng cao, sử dụng vải khộng bị tích điện, chống nhăn, chống bẩn và bụi rất tốt.

Do đó, căn cứ vào nhu cầu sử dụng cũng như tài chính kinh tế của gia đình bạn nên cân nhắc để chọn được bộ sản phẩm chăn ga gối Everon sao cho phù hợp.

2. Chọn màu sắc chăn ga gối phù hợp phong thủy

Đa phần những người trẻ hiện nay ít quan tâm đến phong thủy nhưng đối với những người lớn tuổi thì đây là điều cũng rất quan trọng là niềm tin của những người tin vào nó: màu sắc sản phẩm phải hợp tuổi, hợp mệnh đảm bảo cho việc tấn tiến trong con đường sự nghiệp sức khỏe, êm ấm gia đình.

Nếu như bạn là một người không quan tâm đến phong thủy thì đơn giản bạn sẽ chọn màu sắc bạn thích mà thôi. Có rất nhiều tông màu cho bạn lựa chọn như: Đỏ đậm, đỏ, hồng nhạt, xanh biếc, xanh da trời, màu cam, màu tím, màu hường, màu vàng,… và còn rất nhiều các màu kết hợp khác.

Xem thêm:

– Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.

– Gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thủy).

– Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc). Người mệnh Mộc hợp với màu: đen, xám, xanh biển thẫm.

– Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng tông chăn ga màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa). Mệnh Hỏa hợp với màu: xanh lục, xanh da trời, đỏ, hồng, cam, tím.

– Gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ). Mệnh Thổ hợp với màu đỏ, hồng, cam, tím, vàng, nâu.

Bạn có thể lựa chọn một bộ sản phẩm chăn ga gối Everon có gam màu không bao giờ sợ bị lỗi mốt, ví dụ như gam màu trắng mà kết hợp với màu nâu thì không gian phòng ngủ của bạn sẽ dễ chịu và mang lại sự thư thái cho bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Thực tế, những gam màu nhẹ nhàng như màu vàng nhạt, màu xanh lá cây nhạt, màu xanh da trời nhạt hay màu trắng rất phù hợp với không gian phòng ngủ của bạn, điều này sẽ đem đến sự dịu nhẹ cho căn phòng trong gia đình bạn.

3. Chọn mua chăn ga gối Everon có kích thước phù hợp

Để mua được bộ chăn ga gối đảm bảo tính thẩm mỹ bạn cần quan tâm đến kích thước sản phẩm sao cho phù hợp, nếu bạn chọn kích thước quá ngắn hoặc quá dài sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của bạn cũng như vẻ đẹp tinh tế của căn phòng

Hiện nay, tại các cửa hàng Everon chính hãng, trước khi khách hàng chọn sản phẩm nhân viên sẽ tư vấn kích thước phù hợp nhất đối với giường và đệm của khách hàng. Giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm chăn ga gối Everon phù hợp nhất.

Nguồn: bit.ly/2Lwq6ee