Người ăn chay cần cung cấp bao nhiêu protein trong 1 ngày

10:37 16/06/2021

Đừng nghe bất cứ ai bảo rằng người ăn chay trường sẽ gặp khó khăn để ăn đủ chất đạm. Có rất nhiều protein trong thực phẩm thực vật, nhất là đậu, nhiều chủng loại đậu, đậu, ngũ cốc, các loại hạt, hạt và một trong những loại rau.

LÀM như thế nào để sở hữu ĐỦ PROTEIN TRONG chính sách ẲN CHAY

Đã qua rồi cái thời mà mọi cá nhân cho rằng protein chỉ đến từ thịt and trứng. Vì càng ngày càng đa số chúng ta trong bọn họ đang chọn ăn một chính sách ăn dựa trên thực vật hoặc hoàn toàn thuần chay, nên việc biết cách nạp đủ protein từ chính sách ăn thuần chay chưa khi nào quan trọng hơn.

cho dù bạn chọn từ bỏ protein động vật vì Lý Do sức khỏe, hiệu suất hay môi trường xung quanh, thì chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để theo một chính sách ăn thuần chay. Những chuyển động viên ăn chay trong vô số môn Thể Thao đang cách tân và phát triển mạnh mà không có protein động vật, và chúng tôi liên tục hiểu nhiều lợi ích của việc ăn nhiều thực phẩm thực vật hơn.

ăn chay vẫn đủ chất

NGƯỜI ẲN CHAY CẦN BAO NHIÊU PROTEIN?

là kẻ ăn chay trường, yêu cầu protein của người sử dụng cũng như người không ăn chay trường với cùng kim chỉ nam tập luyện. Dẫu thế, bạn cần Để ý đến unique & sự đa dạng của nguồn thực phẩm, bao gồm cả khả năng sinh học của những axit amin.

Nếu kim chỉ nam của người tiêu dùng là tăng cơ, bạn nên hướng đến 2g-2,2g protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể, để bù đắp lượng axit amin thiết yếu ít hơn trong thực phẩm thuần chay.

thử thách chính mà người ăn chay phải đối diện nằm ở việc bóc protein khỏi các chất dinh dưỡng đa lượng khác. Nguồn protein động vật có hàm lượng protein cao hơn hẳn so với thực phẩm thuần chay. Cho nên, người ăn thịt sẽ thuận lợi đi sâu vào con số dinh dưỡng đa lượng của mình & định vị cụ thể.

Thực phẩm thuần chay có Xu thế là sự việc kết hợp của protein và chất béo (các loại hạt, hạt), hoặc protein & carbohydrate (đậu, nhiều chủng loại đậu). Đây không phải là vấn đề, nó chỉ Tức là các bạn sẽ rất cần phải phát minh sáng tạo hơn và chăm chú hơn đến các con số dinh dưỡng đa lượng của bản thân mình nếu như bạn theo dõi dinh dưỡng của chính mình.

chúng ta có thể NHẬN được ĐỦ PROTEIN KHI ẲN CHAY?

Đừng nghe bất cứ ai bảo rằng người ăn chay trường sẽ gặp khó khăn để ăn đủ chất đạm. Có rất nhiều protein trong thực phẩm thực vật, nhất là đậu, nhiều chủng loại đậu, đậu, ngũ cốc, các loại hạt, hạt và một trong những loại rau. Đảm bảo rằng bạn có bột hoặc hỗn hợp protein thực vật chất lượng để giúp bạn có đủ protein trong chế độ siêu thị nhà hàng của chính bản thân mình. Hãy bố trí các bữa ăn của người tiêu dùng sau mỗi 3-4 giờ để đảm bảo bạn đc ăn protein liên tiếp.

AMINO AXIT TRONG PROTEIN không phải LÀ ĐỘNG VẬT

Sự quan tâm đến chính không phải là tổng cộng protein, mà là những axit amin (1) . Trong khi những nguồn protein từ động vật có xu hướng cung cấp sự cân bằng trọn vẹn của các axit amin, thì các nguồn protein thuần chay thường thiếu một số trong những axit amin. Điều đó có nghĩa là bạn nên phối hợp các nguồn thực phẩm để bảo đảm an toàn khung hình nhận đủ tất cả các axit amin để kích thích tổ hợp protein cơ (MPS). Một cụ thể ấn tượng về cách thức này là yến mạch với bột protein thuần chay, gạo và đậu Hà Lan, hoặc ớt làm từ nhiều chủng loại đậu không giống nhau.

Thực phẩm từ thực vật thường chứa tất cả những axit amin thiết yếu, nhưng hiếm khi có phổ hoàn hảo hoặc những axit amin thiết yếu and không cần thiết, & một số trong những có thể có ở nồng độ thấp.

Hãy để ý đến lượng leucine trong chính sách ăn thuần chay của chúng ta vì axit amin cần thiết cần thiết này thường bị thiếu còn nếu như không có protein động vật và là một trong những phần cần thiết trong tiến trình thi công cơ bắp của cơ thể. Đó là Lý Do Tại Sao thêm một loại bột protein thuần chay quality vào chính sách ăn uống của doanh nghiệp là một ý nghĩ đó tuyệt hảo.

Chế độ ăn uống lành mạnh

PROTEIN cho người ẲN CHAY

là 1 trong người ăn chay trường, bạn bền chắc nên bổ sung một loại bột protein chất lượng vào kế hoạch dinh dưỡng của bản thân mình. Bột protein rất dễ dãi và hữu ích cho cả mỗi người, nhưng đối với những người ăn chay, nó cũng giúp đỡ bạn an tâm hơn rằng lượng axit amin của người tiêu dùng sẽ tiến hành che phủ.

Cửa Hàng chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn hỗn hợp thuần chay hơn là bột protein nguồn duy nhất - hạt đậu and đậu nành là 1 chọn lựa tuyệt hảo, vì hai nguồn đơn lẻ đưa về các axit amin khác biệt cho hỗn hợp. Xí nghiệp Protein thông minh của Shop chúng tôi cung cấp cho mình 20g + protein mỗi khẩu phần hoặc để thay thế đốt cháy chất béo, xí nghiệp sản xuất ăn kiêng hỗ trợ 18g cho từng khẩu phần.

bạn cũng có thể thử thêm 1 số thanh protein thuần chay vào chế độ ẩm thực ăn uống của chính mình, với 32g protein mỗi khẩu phần (tùy thuộc vào hương vị) & dưới 7g carbohydrate.