Sapphire - món quà tháng 5 tặng mẹ

03:38 27/05/2017

Sapphire - món quà tháng 5 tặng mẹ

Tháng 5 khơi gợi mỗi người nhớ đến Ngày của Mẹ. Sapphire - viên đá mang sắc xanh của đại dương, được ví như tình thương bao la của mẹ sẽ là món quà tinh tế để bạn gửi đến đấng sinh thành.

Mẹ là người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Tuy nhiên, không phải bất cứ lúc nào các con cũng có dịp để bày tỏ tình yêu thương, sự quan tâm và biết ơn dành cho mẹ. Do vậy, Ngày của Mẹ (quy định vào ngày Chủ Nhật thứ 2 của tháng 5) là dịp để mỗi người con gửi gắm cử chỉ yêu thương cùng một món quà ý nghĩa tới đấng sinh thành.

Mang sắc xanh của bầu trời tháng 5, cũng là sắc xanh của đại dương bao la, sapphire được ưa chuộng bởi vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế nhưng không kém phần nổi bật và sang trọng. Với sắc màu đặc trưng liên tưởng tới tình yêu sâu thẳm mà mẹ dành cho con, những viên đá sapphire tự nhiên được trang sức DOJI chọn làm chất liệu chủ đạo cho bộ sưu tập dành riêng cho Ngày của Mẹ với tên gọi "Bao la như tình mẹ".

sapphire-mon-qua-thang-5-tang-me

Hình tượng biển cả liên tưởng từ sắc xanh của sapphire đem đến nhiều cảm hứng cho các nhà thiết kế bởi chỉ có đại dương rộng lớn mới có thể so sánh cùng những yêu thương dạt dào của mẹ.

sapphire-mon-qua-thang-5-tang-me-1

Màu xanh của biển khơi như được thu nhỏ trong viên đá sapphire lấp lánh, phản chiếu tình yêu thương đong đầy và tấm lòng bao dung, chở che của mẹ dành cho con.

sapphire-mon-qua-thang-5-tang-me-2

Những viên đá sapphire không chỉ tôn vinh phẩm chất và vẻ đẹp dịu dàng của mẹ mà còn mang ý nghĩa những lời chúc tốt đẹp về tình yêu, hy vọng và sự chân thành của mỗi đứa con.

sapphire-mon-qua-thang-5-tang-me-3

Lấy ý tưởng từ mối gắn kết giữa sóng và biển, các thiết kế được tạo hình với đường nét uốn lượn bao quanh và nâng đỡ viên đá chủ sappire mang thông điệp: con luôn trân trọng, nâng niu tình cảm thiêng liêng, quý giá về mẹ.

sapphire-mon-qua-thang-5-tang-me-4

Bộ sưu tập trang sức gắn đá sapphire "Bao la như tình mẹ" gồm những thiết kế đa dạng về kiểu dáng, sử dụng một trong hai loại đá chủ sapphire xanh hoặc sapphire xanh đen; phù hợp với nhiều phong cách và độ tuổi khác nhau.

sapphire-mon-qua-thang-5-tang-me-5

Màu xanh thanh bình của sapphire còn gợi lên cảm giác bình yên của con khi luôn được mẹ bảo vệ, che chở và dõi theo.

Ngày của Mẹ năm nay rơi vào 14/5. Đây là dịp để bạn dành tặng đấng sinh thành một món quà ý nghĩa như viên đá sapphire xanh. Nhằm giúp khách hàng có thêm lựa chọn quà tặng, DOJI ưu đãi 10% trang sức đá màu, từ ngày 10/5 đến 15/5.
Bộ sưu tập trang sức gắn đá sapphire "Bao la như tình mẹ" đã có tại hệ thống trung tâm và cửa hàng trang sức cao cấp DOJI toàn quốc. Xem thêmtại đây.
Hotline: 1800 1168
Facebook: facebook.com/doji.trangsuc

(Nguồn: DOJI)