Dịch vụ gửi hạt hồ đào đi trung quốc làm quà biếu

09:54 07/06/2019

Trong tất cả các loại hạt thì hạt Hồ đào được biết đến là một trong những loại hạt rất tuyệt vời với sức khỏe của con người

 

Dịch vụ gửi hạt hồ đào đi trung quốc làm quà biếu

Gửi hạt hồ đào đi trung quốc làm quà biếu

Trong tất cả các loại hạt thì hạt Hồ đào được biết đến là một trong những loại hạt rất tuyệt vời với sức khỏe của con người. Loại hạt Hồ đào này được xem như một chất chống oxy hóa, chứa khá nhiều vitamin và các khoáng chất. Nhiều người phụ nữ đã dùng loại thực phẩm này để giúp làm đẹp da, trẻ lâu, hạn chế được quá trình lão hóa da.

TDK Express nhận chuyển đồ ăn đi Trung Quốc là các loại đồ ăn đa dạng và nhận gửi hạt hồ đào đi trung quốc với chi phí vận chuyển tiết kiệm nhất tại công ty của chúng tôi. Hàng đồ ăn nhưng tại công ty TDK Express chúng tôi vẫn sẽ  có giá cước chuyển phát nhanh tốt nhất cho quý khách hàng. Những bịch hạt hồ đào được chuyển hàng đi trung quốc thường là để làm quà cáp cho những người thân Việt Nam đang sinh sống và làm việc ở xa quê.

Gửi hạt hồ đào đi trung quốc làm quà biếu

Qùa cáp được chuyển cho người thân và bạn bè làm quà thường là giày dép, áo quần và bên cạnh đó cũng thường là các hàng đồ ăn như là bánh kẹo, các loại hạt như hạt hồ đào.

Hạt hồ đào được chuyển phát nhanh đi trung quốc chỉ mất 4-5 ngày làm việc và sẽ được giao phát tận nơi ngay tại địa chỉ của người nhận. Nhiều khách hàng lo lắng những lô hàng đồ ăn khi chuyển sang trung quốc sẽ phải làm rất nhiều các thủ tục và giấy tờ để thông quan, sợ thủ tục phức tạp,... nhưng tại công ty chúng tôi, quý khách hãy yên tâm vấn đề này vì mọi thủ tục đã có chúng tôi lo.

Ngoài hạt hồ đào chúng tôi còn gửi nhiều mặt hàng khác và còn nhận vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam.

Liên hệ để chuyển hàng tại TDK Express qua số điện thoại: 0936 40 15 18.