Tính năng ưu việc của máy bơm nước giếng khoan HUPA

05:35 23/03/2019

Tính năng ưu việc của máy bơm nước giếng khoan HUPA

máy bơm nước giếng khoan là cái máy bơm ứng dụng để máy bơm từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, máy bơm nước giếng khoan khiến cho công việc lấy nước hàng ngày của những gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

máy bơm giếng khoan được chia ra làm hai mẫumáy bơm giếng khoan dân dụng & bơm nước giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm hỏa tiễn DY

máy bơm nước giếng khoan dân dụng là cái thường được dùng trong các gia đình xài nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt mọi ngày. mẫu bơm nước giếng khoan này có công suất & dễ dùng đới với các gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với bơm nước hỏa tiễn dân dụng, HUPA có rất nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn mang thương hiệu Hùng Phát : HUPA - DONGYIN hoặc bơm nước DOYIN.

máy bơm giếng khoan chuyên dụng là loại máy bơm nước được sử dụng công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. những sản phẩm xài để bơm giếng khoan thường là loại máy bơm nước điện chìm, có thể thả chìm trong nước. máy bơm giếng khoan chất lượng cao được ưa chuộng của DONGYIN bao gồm HUPA ; DOYIN ; Hùng Phát : HUPA - DONGYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm thả tõm DY

Tuy nhiên, để ứng dụng phát huy tối đa công dụng của máy bơm nước giếng khoan, khách hàng cần phải lưu ý một Vài điều nho không to như: vị trí nguồn nước, nồng độ sâu của giếng & tầng nước ngầm để từ đó lựa được cái máy bơm nước giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp "dùng dao mổ trâu chỉ dẫn để giết gà".

Trên thị trường bơm nước mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua máy bơm nước giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? đại lý Hùng Phát : HUPA - DONGYIN là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo những mẫu máy bơm nước nói chung & bơm nước giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất máy bơm nước & tiến đến là một cty vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm hãng uy tín trên thị trường toàn quốc, DONGYIN có khả năng đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm bơm nước giếng khoan với quý khách của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm nước hỏa tiễn 7HP : https://hupa.com.vn