Lý giải vì sao robot hút bụi tựu động lại được ưa chuộng hơn khi thuê người giúp việc

03:00 24/05/2018

Người giúp việc chỉ lên ngôi khi chưa xuất hiện nhiều sản phẩm công nghệ hỗ trợ làm việc nhà từ xa cho những gia đình bận rộn. Còn ngay nay thì là robot hút bụi tự động. Vì sao lại như thế chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp.

Ngày nay việc sắm cho mình một con robot hút bụi và lau nhà tự động đang gần như là một điều tất yếu cho tất cả những gia đình bận rộn trên toàn thế giới. Ở những nước tiên tiến thì việc sử dụng các thiết bị công nghệ phục vụ cho việc làm việc nhà thì còn càng trở nên phổ biến hơn. Họ không còn nghĩ nhiều đến việc sẽ thuê một người giúp việc nữa.

Lý do robot hút bụi thông minh có thể thay thế người giúp việc

Trên thực tế có rất nhiều người bày tỏ quan ngại về sự trung thực của một người giúp việc. Những năm gần đây đã có không ít những trường hợp bị người giúp việc ăn cắp tài sản và bỏ trốn xảy ra. Robot sinh ra để giúp con người ta trở nên an tâm hơn. Bởi chúng chỉ là một vật thể hữu hình và hoàn toàn nằm trong sự sở hữu của chúng ta.

Một con robot hút bụi giá rẻ cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Trong khi bạn phải bỏ ra vài triệu để thuê một người giúp việc. Thì chỉ với 2 tháng bỏ ra số tiền đó bạn đã hoàn toàn có thể ẵm về một em robot giúp việc trung thành nhất. Giá của chúng chỉ vài triệu hoặc nhỉnh hơn chục triệu một chút. Làm một phép tính đơn giản với mộ em robot hút bụi Philips FC8810 với giá 5.500.000đ với niên hạn sử dụng giả định là 10 năm. Thì mỗi năm bạn chỉ cần bỏ ra 500 ngàn để có được người giúp việc thông minh tí hon này rồi. Không những thế có còn có khả năng làm sạch khiến bạn phải bất ngờ hơn bao giờ hết nữa đấy.

Robot hút bụi tự động thật sự rất thông minh. Đối với một sản phẩm robot được chào bán tại địa chỉ https://robothutbui.vn/ chúng có thể làm bạn hài lòng hơn. Vì ngoài giá thành rẻ và trung thành tuyệt đối. Thì chúng còn làm việc rất chăm chỉ và thông minh. Khi bắt đầu bạn chỉ cần 1 thao tác duy nhất đó chính là bấm nút "clean" trên màn hình. Robot sẽ tự động định vị đường đi và tự động hoàn thành công việc. Kể cả chúng sắp hết năng lượng thì chúng cũng có thể tự động sạc pin mà không cần tác động của con người. Bộ cảm biến đặc biệt được gắn trên thân sẽ giúp chúng có thể tự động tìm về trạm sạc của mình. Khi sạc xong những thiết lập ban đầu sẽ vẫn còn và bạn cũng chẳng mất công để thiết lập lại nữa.

Robot hút bụi Philips có bền không?

Không chỉ riêng Philips mà tất cả các loại robot khác khi mua tại địa chỉ chính hãng nêu trên là rất bền. Chỉ cần thi thoảng bạn vệ sinh nó thì niên hạn sử dụng cũng được tăng lên một cách vô cùng đáng kể.

Ngoài ra robot thông minh này cũng được trang bị khả năng dò đường và tránh vật cản. Vì vậy mà chúng rất bền, trên thực tế rất hiếm khi mà robot bị va chạm mạnh với vật thể rắn. Khả năng làm việc hình xoáy ốc giúp chúng có thể dễ dàng quay đầu khi gặp những rào cản này.

Nói tóm lại robot hút bụi được ưa chuộng sử dụng vì chúng có thể khắc phục một cách tối đa những nhược điểm khi chúng ta lựa chọn thuê người giúp việc. Sắm cho mình một con robot để bạn có thể yên tâm không phải lo lắng về việc nhà mỗi khi bận rộn hay phải đi công tác xa nữa.