Những cuốn sách hay về khởi nghiệp kinh doanh đáng đọc nhất

17:46 21/10/2019

Bạn là người yêu thích kinh doanh? Bạn là người luôn khao khát thành công? Những quyển sách kinh doanh dưới đây mà Mê Tải Sách liệt kê sẽ giúp bạn tìm thấy cảm hứng, rút ra những bài học hay từ thành công hoặc thất bại từ những doanh nhân thành đạt.

Dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất cho việc mở rộng con đường khởi nghiệm chính là khi bạn đã thực hành ít nhất một bài học hoặc ý tưởng từ nó và bạn vẫn sử dụng nó vài tháng, hay thậm chí áp dụng thực hành nhiều năm sau đó. Và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những giá trị qua những cuốn sách hay về kinh doanh mà chúng tôi chọn lọc giúp bạn tại thư mục sách hay nên đọc này.

Công Thức Tuyệt Mật

Công Thức Tuyệt Mật

Tập hợp những thước phim sống động và chân thực, có thể coi Secret Formula (Công thức tuyệt mật) của Frederick Allen là bộ phim đầy đủ và chi tiết nhất về Coca-Cola với rất nhiều những sự kiện và nhân vật đã làm nên thương hiệu Coca-Cola trị giá hàng chục tỉ đô-la như ngày nay. Trong chuyến phiêu lưu này, chúng ta không chỉ từng bước lật mở công thức bí mật đã làm nên một thức uống phổ biến, mà còn khám phá công thức tuyệt mật trong tiếp thị và quảng bá sản phẩm để tạo ra một thương hiệu đã trở thành biểu tượng của văn hoá tiêu dùng mỹ.

Tôi PR Cho PR

Tôi PR Cho PR

Đây là cuốn sách PR thường thức đầu tiên được viết độc lập bởi một tác giả Việt Nam. Khi viết cuốn sách này, tác giả Di Li có mong muốn thay đổi nhận thức của công chúng về nghề PR (Quan hệ công chúng) và các khái niệm PR, khi mà hiện nay, thuật ngữ này theo chị đã bị hiểu sai nghiêm trọng, dẫn đến cái nhìn thiên lệch về nghề nghiệp của những người làm PR.

Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng

Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng

Trong Nghệ thuật Chinh Phục Khách Hàng bậc thầy Janelle Barlow và Claus Moller đã giới thiệu một ý tưởng đột phá mang tính cách mạng: Biến những lời phàn nàn, chỉ trích thành một món quà. Thật vậy, lời phàn nàn của khách hàng là thông tin phản hồi quý báu có thể giúp các doanh nghiệp cải thiện chất lượng sản phẩm, nâng cấp dịch vụ, ứng xử của con người và xác định trọng tâm định hướng sản xuất, kinh doanh, thị trường một cách nhanh chóng, hiệu quả và ít tốn kém nhất.

Marketing Đương Đại

Marketing Đương Đại

Mục đích của quyển sách này nhằm cung cấp cho người đọc những kiến thức căn bản về lý thuyết marketing, tiến trình lập kế hoạch marketing, thông qua các giải thích chi tiết với tất cả các khái niệm, quan điểm và phương pháp tiếp cận lý thuyết marketing hiện đại.

Đọc Vị Khách Hàng

Đọc Vị Khách Hàng

Đọc Vị Khách Hàng chỉ ra rằng chỉ có 4 phong cách mua hàng phổ biến. Do đó, khi xác định rõ phong cách mua hàng phù hợp với khách hàng của bạn, hãy thay đổi những thông điệp bán hàng của bạn sao cho phù hợp với phong cách đó, tỷ lệ thành công của bạn chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể.

Đọc Vị Khách Hàng mang đến cho bạn những công cụ giúp định hình sở thích mua sắm cũng như biến đổi phương thức tiếp cận khách hàng để phù hợp với từng kiểu khách hàng.

Mê Tải Sách nơi chia sẻ sách hay, tải sách, download ebook và tài liệu học tập miễn phí cho mọi người. Chúng tôi hỗ trợ nhiều định dạng trên các thiết bị di động và máy đọc sách để phục vụ nhu cầu của bạn đọc.