Tin từ 8live:Sốc: Lương Xuân Trường đứt dây chằng gối, nghỉ thi đấu 9 tháng

10:04 05/10/2019

Chấn thương của Xuân Trường gặp phải ở buổi tập chiều 30-9 đã nặng hơn dự kiến khi kết quả chụp khám sáng 1-10 cho thấy tiền vệ tuyển Việt Nam bị đứt dây chằng gối

Kết quả chụp MRI sáng 1-10 đã khiến rất nhiều người hâm mộ bị sốc khi Xuân Trường bị xác định đứt dây chằng chéo trước ở gối, cần phẫu thuật càng sớm càng tốt. Với chấn thương nặng này, sau khi mổ Xuân Trường sẽ cần tới gần 9 tháng nghỉ thi đấu để phục hồi.

Xem thêm: soi kèo nhà cái

Sốc: Lương Xuân Trường đứt dây chằng gối, nghỉ thi đấu 9 tháng - Ảnh 1.

Trước đây, Vũ Văn Thanh cũng từng dính chấn thương tương tự nhưng do sức khỏe tốt nên chỉ cần nghỉ khoảng 6 tháng. Còn thể chất vốn không phải thế mạnh của Xuân Trường nên bị dự báo anh sẽ tốn nhiều thời gian hơn.

Theo đại diện HAGL, phương án đưa Xuân Trường sang Hàn Quốc hoặc Nhật Bản phẫu thuật sẽ được ưu tiên. Văn Thanh từng mổ ở Hàn Quốc và chữa trị khá nhanh nên CLB cũng muốn Xuân Trường sang đây.

Đây mới là lần đầu tiên Xuân Trường dính chấn thương nặng đến vậy trong sự nghiệp. Hy vọng mọi thứ sẽ tiến triển tốt hơn với Xuân Trường, để cầu thủ này sớm trở lại sân đấu. Việc vắng Xuân Trường là điều rất kém vui với HLV Park Hang-seo. Kể từ khi sang Việt Nam, Xuân Trường vẫn luôn là cầu thủ được thầy Park quan tâm, tạo điều kiện lên tuyển.