Chụp răng sứ nguyên liệu nào bền nhất bây giờ?

15:37 16/10/2017

Chụp răng sứ nguyên liệu nào bền nhất bây giờ?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Nha khoa quốc tế Á Châu. Cháu muốn đi bọc sứ nhưng không biết răng sứ loại nào tốt nhất thưa bác sỹ và bọc sứ có tốt hay không ạ? Cháu có một chiếc răng cửa và một chiếc răng cấm bị sâu đã lâu và bị vỡ mẻ rất nhiều rồi. Trước kia cháu có đi trám răng một lần rồi mà đều bị bong, nhất là răng hàm chỉ được mấy tháng đã bị bật ra. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp ạ. Cháu cảm ơn! (Phùng Hiểu Minh – Hà Nội).

Đáp :

Chào bạn Minh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng.# và san sớt băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện thời” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được đáp cụ thể như sau. răng toàn sứ cercon và rang toàn sứ zirconia loại nào tốt nhất khi tháo răng sứ cũ việc cải thiện môi trường miệng sẽ thay đổi

Bọc răng sứ giờ là một giải pháp giúp phục hình và bảo tàng răng tối đa, mang lại hiệu quả ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. yêu cầu của phương pháp điều trị răng sâu này là phần thân răng vẫn còn và chân răng chưa bị lung lay. So với cách trám răng thì rõ ràng bọc răng sứ có hiệu quả bền chắc hơn gấp nhiều lần. Hàn trám thường độ bền chỉ duy trì được từ 2-3 năm bởi bản tính của vật liệu trám có độ bám dính không cao, lâu ngày do tác dụng của lực nhai hay kích thích nóng lạnh sẽ bị bong bật.

Bọc răng sứ sở dĩ là giải pháp tối ưu cho răng sâu bị vỡ mẻ là bởi răng sứ sẽ ôm trọn lấy phần răng thật bị thương tổn từ mặt nhai cho đến chân răng, tức thị bảo vệ được hết thảy răng thật khỏi tác động bên ngoài, giúp che đi tội lỗi của răng và bảo tồn răng hoàn hảo.Bọc răng sứ có đau không hay không đau và điều gì mang lại hiệu quả phục hình tốt đối với răng sâu

Chọn răng sứ loại nào tốt nhất khi bọc cho răng sâu?

Với mỗi vị trí của răng sâu thì mỗi dòng răng sứ lại phát huy hiệu quả tốt hơn nhưng tốt nhất bạn nên chọn lọc dòng sứ không kim loại để phục hình cho răng bởi đây là dòng răng toàn sứ, có cấu tạo cả phần sườn lẫn phần bọc chụp bên ngoài hoàn toàn bằng sứ nên độ bền cao và không bị đen viền nướu như răng sứ kim khí. Việc tẩy trắng răng có an toàn không là câu hỏi của nhiều người dang muốn kết hợp dịch vụ này tại Á Châu.

Trường hợp răng cửa bị sâu, chúng tôi khuyên bạn nên dùng răng sứ toàn sứ E.Max để phục hình. Sở sĩ dòng sứ này có hiệu quả tốt với răng cửa là bởi răng có màu sắc sáng bóng thiên nhiên, hoàn toàn không bị thâm đen dưới ánh sáng ác. Độ chịu lực của răng cũng khá cao, gấp 3-4 lần răng thật nhưng khối lượng lại khá nhẹ nên khi phục hình cho răng cửa không tạo cảm giác nặng nề. Với yêu cầu về tính thẩm mỹ cho răng cửa là quan yếu thì đây là dòng sứ ăn nhập nhất. Răng sứ thẩm mỹ là gì là câu hỏi các bạn quan tâm hơn cả khi các loại răng sú ra đời từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng

Đối với răng hàm, răng sứ Cercon ht sẽ là ứng cử viên số 1. Nếu như răng sứ E.Max chiếm ưu thế về tính thẩm mỹ thì răng sứ Cercon lại có độ chịu lực cao. Được chế tạo từ khối sứ thuần chất, răng sứ Cercon có độ chịu lực lên đến 900Mpa tức là gấp 5 lần răng thật, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn thường ngày ngay cả đối với thức ăn cứng và dai. Đây là dòng sứ phù hợp nhất đối với đề nghị bền chắc mà răng cấm lại đảm trách chức năng ăn nhai chính trên cung hàm.

Trên đây là hai dòng răng sứ tốt nhất mà bạn có thể vận dụng đối với răng cửa và răng cấm bị sâu. thực tiễn tại Nha khoa quốc tế Á Châu, có khá nhiều bệnh nhân phục hình cho răng sâu và răng vỡ mẻ với dòng sứ này cùng công nghệ Conbime HT 5 chiều, mang lại kết quả tốt, hoàn toàn hài lòng.

Công nghệ bọc sứ Conbime HT 5 chiều mới nhất Hoa Kỳ khi kết hợp với dòng sứ không kim loại sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất, khắc phục được tình trạng răng sâu, duy trì ăn nhai ổn định trong nhiều năm mà không cần phục hình trở lại. Nếu còn thắc mắc về bọc răng sứ là gì xin gủi câu hỏi về cho trung tâm nha khoa chúng tôi để tẩy trắng răng cho bé hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể can dự với Nha khoa quốc tế Á Châu theo số điện thoại dưới đây hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 95 E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các chuyên gia răng miệng tham vấn chi tiết hơn về răng sứ loại nào tốt nhất. Cảm ơn bạn!

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tham vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ: 137 An Trạch Cát Linh – Hà Nội

Điện thoại cố định: 043 9940951 *Di động: 0912958635