tư thế quan hệ dễ có thai nhất

09:27 19/02/2021

tư thế quan hệ dễ có thai nhất

Hôm qua em thử que, 2 vạch các mẹ ạ. Mừng quá hôm nay thông báo cho các mẹ chung vui với em nè. Sẵn em cũng mách các mẹ các tư thế quan hệ dễ có thai contrai nhất, cho mẹ nào đang mong con giống vợ chồng em.

Chỉ có mẹ nào trải qua cảm giác như em, lấy nhau hơn 1 năm và không ngừa gì cả mà tháng nào cũng thất vọng khi que thử chỉ 1 vạch đỏ chót. Chồng em không nói gì nhưng em thấy anh buồn thì cũng thương lắm. Mấy tháng đầu thì 2 vợ chồng còn thích lắm, vì chưa dính bầu, tha hồ mà tận hưởng cảm giác vợ chồng son. Nhưng qua tháng thứ sau thì ba mẹ chồng, ba mẹ vợ ai cũng hối thúc, rồi hàng xóm láng giềng người nào cũng thì thào bàn tán, sao bụng em cứ lép xẹp vậy, nhìn tướng thì rõ là mắn đẻ, mà mãi không thấy bầu bì. Em nghe mà tức muốn nổ não các mẹ ạ. Chuyện bầu bí chửa đẻ mà cũng đem ra bình luận nhiều chuyện nữa.

 

 

 

Em bực thôi chứ ngán gì mấy bà hàng xóm nhiều chuyện. Mấy bả có nuôi mình ngày nào đâu mà quan tâm, phải không các mẹ? Em thương là thương chồng em kìa. Ảnh cưng em lắm, mà ảnh là trai một chứ mấy, ảnh thích con lắm rồi, chăm sóc em dữ lắm, thích gì cũng mua cho ăn, tháng nào cũng đầy hy vọng, rồi lại thất vọng khi chẳng có đứa bé nào đến.

 

Em thấy chán chán nên cũng không ham hố gần gũi chồng nữa. Thật chứ mới hai sáu tuổi mà đã làm chuyện đó như nghĩa vụ các mẹ ạ. Cứ vậy hơn năm luôn chẳng có gì thay đổi. Chồng em lúc đầu cũng ham lắm, toàn mua đồ tẩm bổ cho hai vợ chồng, anh nói làm vậy cho tinh trùng khỏe bơi cho nhanh, lại sinh được con khỏe mạnh nữa. Rồi đích thân anh canh ngày rụng trứng để vợ chồng gần nhau. Còn em thì, do chán nản nên em gần như bỏ mặc, toàn chồng là người chủ động không đó các mẹ ạ.