Cấu tạo đệm lò xo Zinus Gel-Infused Memory Foam

06:25 22/07/2021

Đệm lò xo Zinus Gel-Infused Memory Foam (đệm lò xo Zinus Gel làm mát) tại Đệm Xanh có 2 độ cao khác nhau. Đương nhiên đệm càng dày càng mềm do nhiều foam bên trong. Trong đó, size 30cm cứng trung bình, 25cm cứng nhất.

Đặc biệt, tất cả foam của Zinus đều được chứng nhận CertiPUR-US đảm bảo chất lượng cao và hiệu suất lâu dài.

Dưới đây là cấu trúc 7 lớp của đệm lò xo Zinus Gel làm mát 30cm.

Vỏ bọc

Vỏ bọc đệm sử dụng vải poly jacquard thông dụng của hãng Zinus. Vải bọc tạo nên sự thoải mái mà vẫn giữ được vẻ ngoài hiện đại.

Lớp thoải mái

Đây là lớp foam 1.25 inch tiện nghi tiếp xúc gần nhất với cơ thể nên cần độ êm ái đặc biệt. Điều này đem tới khả năng giảm áp tốt nhất cho độ tiện nghi cao.

Lớp chuyển tiếp

Lớp chuyển tiếp bao gồm các phần gel 2inch,  foam viscolat 1inch và foam mật độ cao 0,5 inch.  Lớp gel điều chỉnh nhiệt đệm, tạo sự chuyển tiếp tinh tế, đồng thời đem lại kiểu dáng sang trọng cho không gian.

Lớp hỗ trợ

Lớp lò xo iCoil 7.25inch mát được làm từ túi lò xo độc lập để tăng hiệu quả khoanh vùng cơ thể. Các cuộn dây riêng rẽ cũng cắt giảm bớt chuyển động trên bề mặt giường.

Lớp đế

Bên dưới lò xo là lớp foam 0.5inch cung cấp sự hỗ trợ và ổn định cấu trúc tổng thể cho đệm.

 

Cảm nằm đệm lò xo Zinus Gel làm mát

Đệm lò xo Zinus Gel-Infused Memory Foam Hybrid Spring có độ cứng trung bình, trong khi bạn có thể chọn loại 25cm cứng hơn hoặc 30cm mềm hơn. Đệm mang lại sự thoải mái nhờ vào 2 lớp foam tiện nghi phía trên.

Lớp memory foam cho phép người nằm chìm sâu hơn so với loại cao su tự nhiên. Tuy nhiên, bạn sẽ không có cảm giác mắc kẹt nhờ vào cơ sở lò xo iCoil hỗ trợ. Sự kết hợp giữa các yếu tố mang lại cảm giác cân bằng giữa tiện nghi và hỗ trợ.

Thêm một điểm cộng nữa cho đệm lò xo Zinus Gel mát cao cấp là phần cạnh viền vững chắc. Khi ngồi cạnh viền, tôi không cảm thấy vấn đề lún sâu như đệm memory foam của Zinus. Đệm không thấy xảy ra vấn đề gì về rung lắc hay tiếng cọt kẹt.

Ngoài ra, đệm lò xo Zinus Gel mát khi mở ra có mùi nhẹ hơn hẳn. Nó cũng nhanh bay hơn do ít foam hơn loại nguyên khối.

Nếu đánh giá theo cảm nhận cá nhân, tôi thấy nó xếp độ cứng vừa, hơi nghiêng về cứng hơn. Song mức độ này được coi là phù hợp với sở thích nằm của phần lớn người Việt.