Công ty Long Phát lừa đảo làm giả giấy tờ sổ đỏ chiếm đoạt hàng trăm tỉ đồng

08:37 17/03/2021

Thị trường bất động sản lại trỗi dậy mạnh mẽ sau cú hít hạ tầng từ hàng loạt dự án.

Bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Khách hàng và nhà đầu tư không thể nào không bất ngờ trước sức nóng mãnh liệt của dự án Công ty Long Phát bởi uy tín và những cam kết mà doanh nghiệp này mang lại.

Tuy vậy gần đây, một thông tin mới rộ lên khiến nhiều người xôn xao đó là Địa ốc Long Phát lừa đảo khách hàng, dự án Công ty Long Phát lừa đảo đang là vấn đề được quan tâm bởi những thông tin nay có sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và gia tăng nhiều vấn đề nan giải, nhưng thực chất có hay không? thì phải cần được chứng minh rõ ràng.

Công ty Địa ốc Long Phát được hoạt động trong nhiều năm với định hướng ban đầu là đầu tư, kinh doanh bất động sản, trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, đến nay Long Phát đã vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên, khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác.

DỰ ÁN MARINA COMPLEX - GIAI ĐOẠN 2 - .:Đà Nẵng Real:..:Đà Nẵng Real:.

Với mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa của cổ đông, đối tác và của khách hàng; luôn năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển; coi đó là lợi ích cốt lõi của chính doanh nghiệp.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, Công ty tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.

Công ty Long Phát nắm chắc xu thế dịch chuyển tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam

Khi nhắc đến Tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam, người ta thường nghe đến TP HCM, TP Biên Hòa và Bình Dương. Hiện tại, là đơn vị đi đầu trong phân khúc đất nền giá rẻ tại khu vực Tam giác kinh tế trọng điểm phía NamĐịa ốc Long Phát đã và đang tạo dựng nên nhiều cơ hội đầu tư chắc chắn để khách hàng mua gì lỗ, mua thổ không bao giờ lỗ. Thực tế cho thấy, giá đất luôn tăng theo thời gian, việc đầu tư mua đất ở vùng ven dần trở thành xu thế. Chỉ cần nhà đầu tư đi theo xu hướng thì đầu tư đến đâu cũng không sợ lỗ vì đó là cách tối đa hóa lợi nhuận, tăng tính thanh khoản và quan trọng nhất là đón đầu cơ hội trong thị trường bất động sản.

Với xu hướng các nhà đầu tư trên thế giới đang tập trung vào các nước trên đà phát triển, có nhiều tiềm năng kinh tế lớn và chính trị ổn định, thì Việt Nam đang là một trong những quốc gia đứng đầu thu hút dòng tiền thế giới đổ về. Trong đó, Đồng Nai và Bình Dương là 2 tỉnh đang thu hút vốn đầu tư lớn nhất cả nước. Đi trước đón đầu, Công ty Long Phát đã lựa chọn những vị trí đắc địa tại Tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam để xay dựng giá trị cho khách hàng trong tương lai.

Dự án Queen Pearl Marina Complex LaGi - Thông tin chính xác từ CĐT

Bên cạnh đó, định hướng xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành sau khi được Quốc hội thông qua đã dần dịch chuyển lợi thế giao thương từ sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất TP.HCM về Long Thành. Điều này không chỉ làm dịch chuyển trung tâm di chuyển quốc tế, mà còn kéo theo sự dịch chuyển trung tâm kinh tế quốc tế. Bởi với quy mô 5000 ha, Sân Bay Quốc Tế Long Thành sẽ là sân bay lớn nhất khu vực Đông Nam Á, khi đi vào hoạt động sẽ thu hút hơn 1.000.000 hành khách quốc tế đổ về.

Bằng hàng loạt dự án được triển khai từ khi mới thành lập, Công ty Long Phát góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản bừng sáng. Khu Đô thị Lộc Phát; Khu đô thị sinh thái,… với mỗi sản sản phẩm triển khai đã không ngừng khẳng định mạnh mẽ và uy tín thương hiệu công ty tại Đồng Nai và Bình Dương; góp phần mở rộng thị trường, gia tăng nguồn quỹ đất, kịp thời đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư. Đất nền công ty chưa bao giờ ngừng hấp dẫn khách hàng.

“Có thể nói những thực tế trên đã chứng tỏ, Công ty Long Phát đang đi đúng xu thế và xu hướng phát triển của thị trường, khách hàng sẽ không ngừng giàu lên cùng bất động sản. Điều này, một lần nữa khẳng định định hướng của công ty là đúng đắn, vì thế nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sắm đất tại Địa ốc Long Phát”, ông T.T.D – Giám đốc Chi nhánh Long Phát chia sẻ.