Địa Ốc Đại An Lộc: Điểm đến hấp dẫn sinh lời lý tưởng đối với các nhà đầu tư bất động sản

15:16 03/05/2022

Để đạt được những thành tựu đáng kể và làm giàu thông qua đầu tư bất động sản với số tiền khiêm tốn là điều không dễ dàng. Đó là cả quá trình vượt qua gian nan thử thách, khó khăn để vươn lên.

Mọi sự thành công nào đều không thể thiếu bóng dáng của sự học hỏi, trải nghiệm, đối với lĩnh vực bất động sản thì điều này càng quan trọng hơn. Bằng sự va chạm thực tế của mình, các chuyên gia đưa ra những lời khuyên đầu tư bất động sản hiệu quả dưới đây.

Đánh giá vị trí

Vị trí trong bất động sản đóng vai trò vô cùng quan trọng, đây là yếu tố làm cơ sở định giá tài sản. Một dự án bất động sản sở hữu vị trí thuận lợi, chắc chắn giá trị mang lại rất lớn, tiềm năng thu hút dân cư về ở là điều tất yếu. Điển hình như dự án Boulevard City - Địa Ốc Đại An Lộc phát triển sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại đường Địa Lộ Bắc Sơn, xung quanh là cụm khu công nghiệp cùng mảng không gian cây xanh bao phủ với hệ thống giao thông khu vực vô cùng thuận tiện.

Khảo sát dự án chiều tối

Nhiều người thường có thói quen xem nhà vào ban ngày, nhưng lại quên rằng đó là thời điểm dân cư trong khu vực đi làm, nên sẽ khó bắt gặp khung cảnh sinh hoạt chung. Do đó, là một người mua nhà có kinh nghiệm, chúng ta nên đi khảo sát dự án vào buổi chiều tối, lúc này sẽ dễ dàng cảm nhận được không gian sống của cộng đồng dân cư, trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Khả năng tài chính

Muốn đầu tư vào bất động sản buộc bạn phải có khả năng tài chính vững, vì thế bạn nên lựa chọn sản phẩm bất động sản phù hợp với tài chính của mình, tránh trường hợp vay vốn quá 50% giá trị bất động sản, sẽ tạo nên gánh nặng lãi suất, cũng như áp lực thanh toán. Đồng thời, chúng ta phải tính toán, theo dõi kỹ lưỡng các đợt thanh toán để không bị phạt quá hạn.

Mua tài sản có tính thanh khoản cao

Chúng ta nên đầu tư vào những dự án bất động sản dễ mua – dễ bán, có thể thanh khoản trong thời gian ngắn nhất. Cần hướng vào những loại hình bất động sản có thế ở hoặc cho thuê ngay lập tức, để nhanh chóng thu hồi vốn và tăng thêm giá trị theo thời gian.

Tìm hiểu kỹ pháp lý dự án

Khi đã quyết định đầu tư vào dự án bất động sản, nhà đầu tư cần “lựa mặt đặt vàng” kỹ lưỡng từ những Công ty bất động sản uy tín, danh tiếng. Phải tìm hiểu cặn kẽ khả năng tài chính, tính pháp lý khi thực hiện dự án, uy tín thương hiệu doanh nghiệp để có sự lựa chọn đúng đắn.

Hạ tầng xã hội, kết nối giao thông

Nên lựa chọn những dự án bất động sản có quy hoạch bài bản, tạo được không gian sống thoáng đãng trên diện tích lớn. Chúng ta có thể chấp nhận đầu tư ở những khu vực xa trung tâm thành phố, để đổi lại môi trường sống thoái mái, giao thông thuận tiện và tiện ích nội – ngoại khu đầy đủ.

Nắm bắt bài toán trắc địa

Chúng ta vẫn thường nghe nói, tốc độ đô thị hóa tỷ lệ thuận với giá đất. Do đó, nên lựa chọn đầu tư bất động sản ở những nơi có giá đất cao hơn giá xây dựng, tối thiểu là gấp 2 lần. Bởi vì, những nơi có giá đất thấp hơn giá xây dựng chứng tỏ ở đó quá trình thu hút dân cư rất chậm, ngược lại những nơi có lượng dân cư tập trung đông chắc chắc giá đất sẽ tăng cao theo thời gian.

Mối quan hệ với cộng đồng

Khi đặt chân đến khu vực lựa chọn đầu tư, hãy thông qua những người hàng xóm lân cận để chúng ta có thể tìm hiểu môi trường sống nơi đây. Khu cộng đồng dân cư văn minh cũng là một trong những yếu tố tạo nên giá trị của sản phẩm trong khu vực.

Với những chia sẻ về kinh nghiệm, bí quyết đầu tư bất động sản hiệu quả thông qua bài viết trên, các chuyên gia bất động sản tin rằng bạn sẽ sớm có sự lựa chọn đầu tư sáng suốt trên con đường làm giàu của mình. Hãy là một nhà đầu tư sáng suốt, biết nắm bắt cơ hội và có cái nhìn khách quan nhất về một dự án nào đó, để quyết định đầu tư sao cho hiệu quả nhất.

Boulevard City - Địa Ốc Đại An Lộc: Điểm đến hấp dẫn sinh lời lý tưởng đối với các nhà đầu tư bất động sản

Boulevard City là dự án đất nền duy nhất có SỔ ĐỎ từng nền nằm ngay cửa ngõ khu công nghiệp Bàu Bàng và hội tụ yếu tố vượt trội về khía cạnh pháp lý dự án, khu đô thị Boulevard City được định hướng trở thành hạt nhân trung tâm của vùng đô thị hậu cần phía Bắc tỉnh Bình Dương với nhiều lợi thế về hạ tầng, tiện ích, không gian sống cũng như giá bán. Theo các chuyên gia, Boulevard City hứa hẹn sẽ mang cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn.

Dự án hiện đã được đầu tư hạ tầng đồng bộ, đường nội khu trải nhựa, hệ thống cây xanh, chiếu sáng hoàn thiện. Dự án có pháp lý minh bạch, khách hàng mua đất có thể xây dựng ở ngay. Với những yếu tố vượt mong đợi của một chốn an cư xứng tầm, dự án là lựa chọn của đông đảo khách hàng về xây dựng tổ ấm.

Tính thanh khoản tốt cùng tiềm năng sinh lời vượt trội, dự án cũng đang là tâm điểm đầu tư được khách hàng “săn đón”. Được biết, dự án đang được chào bán với giá từ 18 triệu đồng/m2, khách hàng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại thanh toán trong 24 tháng.

Với vị trí ngay cửa ngõ TP.HCM, hạ tầng hoàn thiện, không gian sống biệt lập, an ninh cùng tiềm năng sinh lời vượt trội, dự án Đại An Lộc sẽ phần nào giải tỏa được “cơn khát” đất nền tại thị trường bất động sản Bình Dương hiện nay.