Địa ốc Nam An trả lời câu hỏi: "Lý do nào khiến BĐS Đồng Nai hút nhà đầu tư?"

08:30 18/11/2021

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, với việc đầu tư vào “vùng trũng” Sân bay Long Thành, Đồng Nai sẽ trở thành nơi phát triển các dự án kinh tế, cảng biển, văn hóa, dịch vụ, khu công nghiệp…, nằm trong khu vực “ khu "đất vàng", quy tụ các dự án lớn.

Sân bay Long Thành - “cú hích" mạnh mẽ cho thị trường BĐS

Tháng 1/2021, sân bay quốc tế Long Thành giai đoạn 1 được khởi công với tổng diện tích lên đến 1.810 ha. Khi hoàn thành, sân bay Long Thành sẽ trở thành một trong những sân bay quốc tế đẳng cấp nhất. tầm cỡ trong khu vực phục vụ chiến lược phát triển dài hạn của ngành vận tải hàng không Việt Nam. Thông tin về sân bay quốc tế Long Thành càng khiến ngành du lịch Đồng Nai phát triển mạnh mẽ hơn. Du khách trong nước và quốc tế có thể bay đến thành phố Đồng Nai từ sân bay thay vì di chuyển từ các tỉnh khác bằng đường bộ. Các dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí tại đây được đẩy mạnh phát triển. Hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng cũng đang được đầu tư, các chuyên gia bất động sản cho rằng đây là cơ hội để các khu vực lân cận trong bán kính 30km trở thành tâm điểm của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khu dân cư lớn, khu công nghiệp, logistic phục vụ nhu cầu của khách hàng. tại sân bay.

Với điểm nhấn là điều kiện phát triển của các khu vực, Đồng Nai và sân bay Long Thành trở thành nơi được nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp “nhòm ngó” để tập trung đầu tư trong thời gian tới. Sau khi đi vào hoạt động, Đồng Nai sẽ có một diện mạo mới với tiềm năng phát triển vượt bậc. Nhiều nhà đầu tư đánh giá, đầu tư vào bất động sản tại các huyện, xã của Đồng Nai thời điểm này là lựa chọn thông minh. Đây là nơi an cư lạc nghiệp cho cư dân sinh sống tại khu vực xung quanh sân bay.

Nhiều dự án lớn đã chính thức gia nhập thị trường

Chỉ sau 5 tháng kể từ khi gia nhập thị trường vào cuối năm 2020, nhiều khách hàng đầu tư dự án của địa ốc Nam An đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong tay. Đến nay, hàng loạt khách hàng đã chính thức sở hữu quyền đối với các sản phẩm dự án. Nam An Land luôn cố gắng hoàn thiện mọi quy trình chi tiết khi phát triển dự án, từ khâu lên ý tưởng đến thủ tục. Pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn sở hữu một sản phẩm.

Vừa qua, Công ty Địa ốc Nam An đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho loạt khách hàng mua đất nền tại các dự án tại Đồng Nai. Khách hàng của công ty cho biết “Tôi rất vui khi mua sản phẩm của Nam An, vì tôi hiểu rằng tiềm năng của dự án khá lớn nhưng giá bán lại rất thấp mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng, đã có người trả chênh lệch hơn 20% nhưng anh vẫn chưa bán, vì tin rằng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa. “Giờ đây, tên tôi đã có trong sổ đỏ, tôi tự tin rằng tài sản của mình sẽ mang lại lợi nhuận tối đa như mong đợi. Cảm ơn địa ốc Nam An đã giữ đúng cam kết, duy trì được niềm tin với khách hàng ”, vị khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc chuyển nhượng sổ đỏ cho các khách hàng khác, từ nay đến cuối năm 2021, Nam An cũng đang hoàn thiện một số công việc cuối cùng về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đến khách hàng đầu tư tại tỉnh Đồng Nai.

Nam An đang từng bước góp phần phát triển các dự án này để định hình lại khu đô thị tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị bất động sản của khách hàng cũng được tăng lên khi chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng.