Dragon Pearl

13:41 31/12/2021

Dự án khu đô thị Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Giai đoạn bán hàng

Dragon Pearl Long An là một trong những nơi cung cấp những ngôi nhà giá cả phải chăng tốt nhất của đất nước này nhưng lại có thể khiến bạn thấp hơn một chút. Nếu bạn định đặt trước ngày hôm nay. Công ty Đức Hòa Đông chắc chắn sẽ cung cấp những ngôi nhà chất lượng mà không bị đội giá cao. Thiên đường mộc mạc trong khung cảnh ngoại ô này hiện đang trong giai đoạn bán trước, nơi bạn có thể trả một khoản tiền thấp làm phí đặt trước (thấp nhất là 18 triệu/m2 để đặt trước) và khoản thanh toán trước (DP) chỉ 10% trên tổng hợp đồng giá (TCP).

Hầu hết các chuyên gia trong ngành sẽ khuyên bạn nên mua bất động sản bán trước vì nó cung cấp giá thấp hơn trong thời gian xây dựng. Tại thời điểm này, dự án Dragon Pearl đang ở giai đoạn sơ khai trong đó chủ đầu tư vẫn chưa đầu tư nhiều so với bất động sản phát triển hơn.

Khi Dragon Pearl gần hoàn thành, dự kiến ​​giá sẽ tăng mạnh vì công ty sẽ bắt đầu thu hồi vốn đầu tư đồng thời tăng thêm chi phí để chống lại lạm phát. Điều tốt của việc đầu tư sớm là bạn sẽ không phải trả cho lạm phát và chi phí bổ sung trong khi quá trình phát triển đang diễn ra. Liên hệ với bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên dự án này để biết cách đặt chỗ và bắt đầu sở hữu ngôi nhà mơ ước của bạn, ngay bây giờ!

Các mẫu nhà đẹp nhất để lựa chọn

Các Mô hình Nhà ở Calista của Dragon Pearl được xây dựng để tồn tại qua nhiều thế hệ. Những Nhà phố 2 tầng và Nhà liền kề tuyệt vời này được thiết kế để mở rộng hoàn toàn để sử dụng trong tương lai. Trên thực tế, ngoài những gì chúng tôi đã đề cập về thông số kỹ thuật ngắn gọn của các ngôi nhà, còn có nhiều điều khác được mong đợi từ mỗi đơn vị nhà ở.

Đối với mỗi đơn vị nhà, mái lợp được làm từ hệ thống mái kéo dài được sơn sẵn trong khi độ dày tường ở tầng trệt là ấn tượng 4 inch trong khi ở tầng hai dày 3 inch. Trần ở tầng một là tấm dưới được sơn hoàn thiện trong khi tầng hai có các tấm trần được sơn hoàn thiện. Sàn phòng tắm được làm từ gạch men với gạch ốp tường cao đến 1,5 mét. Cửa chính và cửa dịch vụ được làm từ thép và được sơn hoàn thiện, trong khi cửa phòng ngủ và cửa phòng tắm là loại PVC phẳng. Tất cả các vật liệu được sử dụng để lắp ráp ngôi nhà của bạn tại Dragon Pearl đều có chất lượng cao, đúng với những gì bạn phải trả.

Dễ dàng đi đến từ TP. HCM

Chi nhánh nhà ở giá cả phải chăng của công ty Đức Hòa Đông đã triển khai một dự án mới rộng 20 ha ở Đức Hòa, Long An, đưa ra thị trường lượng tồn kho nhà ở trị giá 8 tỷ USD, nhắm mục tiêu đến nhiều loại nhà đầu tư, người tiêu dùng cuối và các gia đình chỉ muốn có những điều tốt nhất trong cuộc sống với ít hơn.

Dragon Pearl là bộ phận nhà đầu tiên của Đức Hòa Đông đang cung cấp 1.867 căn nhà nhà ở tại Dragon Pearl với giá khởi điểm 18 triệu/m2 cho một căn nhà rộng 40 mét vuông. Mức giá này chuyển thành khoảng 20 triệu/m2 chỉ trong khoản khấu hao hàng tháng cho người mua. Việc mở rộng này được xây dựng dựa trên thành công của đợt chào bán ban đầu Dragon Pearl ở Tanza, Cavite, vào năm 2017.

Dự án Dragon Pearl đã bán được 200 căn nhà ở trị giá 2,4 tỷ đồng. Dragon Pearl đã đứng đầu trong danh mục sở hữu nhà giá cả phải chăng bằng cách cung cấp nhiều giá trị hơn với mức giá rất khả thi. Với những diễn biến hiện tại trong việc bán bất động sản có giá trị của Dragon Pearl trên khắp hai tỉnh, bạn cũng có thể di chuyển và đặt chỗ sớm nhất có thể trước khi mọi thứ quá muộn.