Giá trị tuyệt vời mà đệm lò xo Kensington

06:38 11/07/2020

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đệm tốt nhất, thương hiệu Dunlopillo đã không ngừng sáng tạo, đổi mới ứng dụng những công nghệ mới nhất trong sản xuất. Điều này giúp mang đến những tính năng hỗ trợ giấc ngủ hoàn hảo cho người dùng.

Đệm Royal Kensington với tính chất đàn hồi làm giảm các điểm áp lực đồng thời tăng cường lưu thông máu, nâng đỡ đường cong cơ thể được nâng đỡ ở trạng thái thả lỏng tự nhiên. Người dùng đệm dễ dàng tìm được giấc ngủ ngon và sâu giấc. Còn gì tuyệt vời hơn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng bạn được tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời bên những người thân yêu.  

Ngoài ra, đệm với thời gian bảo hành 10 năm cùng độ bền vượt trội, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình. 

Chính vì vậy, ngay từ khi ra mắt, đệm Royal Kensington đã nhận được sự ưa chuộng và đánh giá cao từ phía khách hàng. 

Cần biết - Công nghệ tuyệt vời giúp đệm Dunlopillo Kensington được giới nhà giàu lựa chọn (Hình 3).

Ngoài siêu phẩm đệm lò xo cao cấp trên, hiện nay các sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo còn được khách hàng ưa chuộng như: Dunlopillo New Diamond; Dunlopillo New Venus; Dunlopillo New Audrey; Dunlopillo New Evita; Dunlopillo Spine O Master; Dunlopillo Duchess; Dunlopillo Elizabeth…  

Đại lý đệm lò xo Dunlopillo chính hãng tại Hà Nội 

Trên đây là những thông tin về dòng đệm lò xo Dunlopillo Royal Kensington. Chính những công nghệ hàng đầu trên đã giúp Royal Kensington được đông đảo người giàu lựa chọn. Có một câu hỏi mà nhiều người thường từ hỏi: Tiền nhiều để làm gì – Tiền nhiều để nằm đệm sang. Và Royal Kensington là một siêu phẩm giành cho những người giau. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đệm Dunlopillo chính hãng, giá tốt hãy đến với Dunlopillokhuyenmai.com trực thuộc hệ thống thống Đệm Xanh – đơn vị phân phối hàng đầu Dunlopillo tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng.