Sổ hồng trao tay nhận ngay đất nền cùng địa ốc Singa tại thị trường bđs công nghiệp Bình Dương

08:53 01/12/2020

Ngày 23/ 4 vừa qua, ở TP.HCM đã diễn ra Diễn đàn BĐS công nghiệp Việt Nam 2020 do Viện khảo sát khai thác kinh tế Trung ương (CIEM) cùng Hiệp hội văn phòng cho thuê Việt Nam (VNREA) và các doanh nghiệp địa ốc trong khu vực kết hợp tổ chức. Đó là lần đầu tiên một sự kiện BĐS công nghiệp quy mô lớn được tổ chức tại Việt Nam, với chủ đề xoay quanh những trắc trở "nóng" nhất về nhà đất BĐS công nghiệp.

Nhiều cơ hội đầu tư BĐS Công Nghiệp

Thị trường địa ốc, BĐS công nghiệp (bao gồm đất công nghiệp, nhà xưởng xây sẵn, nhà kho và logistics) ở Việt Nam sẽ đứng trước các thời cơ mới mạnh mẽ và bùng nổ. BĐS công nghiệp Việt Nam có sức hút mạnh mẽ với một vài nhà đầu tư nước ngoài trong xu hướng dịch chuyển đầu cơ quốc tế, đặc trưng ở bối cảnh đối đầu thương mại Mỹ-Trung Quốc đỉnh điểm.

Cùng với đó, những chính sách mới của Việt Nam về nhà xưởng cho thuê công nghiệp: mục tiêu cơ cấu lại ngành công nghiệp, khung pháp lý mới về vận hành khu công nghiệp và khu tài chính, cụm công nghiệp…... Đã mở ra một số thời cơ mở rộng nhiều khu công nghiệp trên cả nước, từ đây tạo thuận tiện cho các doanh nghiệp và CĐT tận dụng cơ hội này.

Nhờ ở vị trí mục tiêu của mình, nước ta sẽ sở hữu hầu hết tiện lợi và thời cơ cần phải nắm bắt kịp thời sở hữu làn sóng dịch chuyển của các doanh nghiệp trong khoảng Trung Quốc sang Việt Nam. Theo dự đoán của công ty địa ốc Singa, VN sắp chuyển dịch từ 1 thị trường hoạt động chủ yếu là người lao động (labour-intensive) sang thị trường đi lên tụ hội thương mại dòng vốn (capital-intensive).

Vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài nâng cao mạnh đi kèm có sự chuyển dịch ở chuỗi mức vốn đã và đang mở ra ngày mai tươi sáng cho thị trường BĐS công nghiệp, nhất là khi nguồn vốn FDI ở VN vẫn di chuyển từ chiều hướng tăng đáng mừng. Mặt khác, VN cũng mang những khuyến mãi về thuế như giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế nhập khẩu, thuế thu nhập cá nhân..., giảm một số giá tiền về thuê đất đai, nhà xưởng, vật chất công nghệ... Để lôi kéo CĐT nước ngoài.

Địa ốc Singa dự đoán đến năm 2020, VN sẽ sở hữu khoảng 500 khu công nghiệp, S sẽ khoảng 500.000 ha. Do đó, cơ hội sở hữu quỹ đất để thâm nhập và gia tăng vào ngành nghề chung cư công nghiệp là vô cùng lớn đối có cả chủ đầu tư Hiện nay hữu và Một vài CĐT tiềm năng trong tương lai.

Tuy vậy, để mở rộng nhà đất công nghiệp, thị trường logistics (kho vận) cũng là 1 trong những chi tiết sở hữu vai trò quan yếu. rất nhiều chuyên gia cho rằng thị trường logistics sắp gia tăng “nổi bật” vào vòng 5-10 năm nữa. dự báo, đến năm 2025, thị trường thương mại điện tử ở Việt Nam sẽ nâng cao lên tới vài tỷ đô la. Do đó, tiếp giáp với kỹ thuật, Một vài chuyên gia logistics cũng phải dễ dàng đầu cơ hạ tầng để chiếm miếng bánh lớn lâu dài. Đây chính là thời cơ cho nhiều chủ đầu tư nước ngoại trừ muốn đầu cơ trong nhà đất công nghiệp ở VN.

Dia oc Singa cho rằng, diễn đàn là thời cơ cho chính quyền thành phố tiếp thị hình ảnh, chính sách đặc biệt của TP.HCMi để lôi kéo nhiều nhà đầu tư; Những CĐT Sơ cấp được gặp gỡ Một số quỹ đất mới đã đồ án sẽ mời gọi đầu cơ tiến hành hạ tầng từ Một số HN, Song song gặp gỡ, PR Những khu công nghiệp đã triển khai thi công để nâng cao tỷ lệ lấp đầy 100%; Một vài Nhà đầu tư vật dụng cấp có cơ hội chọn lọc khu công nghiệp, lựa chọn Bình Dương để đầu tư, phát triển thương mại kinh doanh đạt kết quả cao nhất.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường Bình Dương từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 các dự án của địa ốc Singa đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng... Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:" Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn".

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.