Trụ implant SIC có xuất xứ từ đâu? Ưu điểm như thế nào?

11:03 19/05/2022

Tìm hiểu về xuất xứ và ưu điểm của dòng trụ implant SIC

Trụ implant SIC có xuất xứ từ đâu? Cấu tạo như thế nào? 

Nổi bật giữa các dòng Implant chất lượng đến từ Mỹ, Đức, Pháp… Implant SIC được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, độ chịu lực, chịu nhiệt rất tốt. Đồng thời có khả năng tích hợp dễ dàng với nhiều tình trạng xương hàm khác nhau. Vậy trụ implant SIC có xuất xứ từ đâu? Ưu điểm như thế nào?

Trụ implant SIC có xuất xứ từ đâu?

Trụ Implant SIC là trụ Implant Thụy Sĩ, là sản phẩm của thương hiệu SIC Invent, đặt trụ sở tại Basel, được thành lập năm 2003. 

Mỗi sản phẩm của SIC Invent đều là tâm huyết và công sức của hàng trăm chuyên gia và các Bác sĩ thuộc Schilli Implantology Circle. Các sản phẩm đã vượt qua những nghiên cứu khoa học được thực hiện tại các trường đại học chuyên khoa hàng đầu tại  Bern (Thụy Sỹ) và Freiburg (Đức), cũng như hàng nghìn case lâm sàng thực chứng để có thể đến tay Bác sĩ và bệnh nhân.

Ngày nay, SIC Invent đã có hệ thống các công ty con và các đối tác phân phối trên toàn thế giới.

Cấu tạo của trụ implant SIC

Implant SIC có thể thích hợp phục hình trong nhiều tình trạng mất răng khác nhau nhờ vào cấu tạo đặc biệt:

  • Chế tác từ 100% Titanium, không pha lẫn tạp chất.

  • Kích thước đa dạng, phù hợp cho từng vị trí mất răng và xương hàm

  • Bề mặt trụ SIC được phun khắc nhiệt bằng công nghệ Matrix, giúp Implant luôn tồn tại ổn định trong môi trường miệng.

  • Khớp nối Abutment có các thiết kế rãnh song song, giúp ôm sát trụ Implant và mão răng sứ. Đảm bảo sát khít, không có khe hở nào cho vi khuẩn xâm nhập.

  •  Độ bền cao, không bị gãy vỡ dù ăn nhai dài lâu.

Đối tượng nên thực hiện trồng răng implant SIC 

– Mất một răng: Răng ở vị trí nào bị mất thì gắn trụ implant vào vị trí đó, sau đó gắn mão răng sứ lên thông qua mối nối abutment là việc cấy ghép implant hoàn thành. 

– Mất hai răng cạnh nhau: Bác sĩ sẽ gắn hai trụ implant và gắn 2 mão răng sứ rời nhau thông qua mối nối abutment. 

– Mất nhiều răng cạnh nhau: Số trụ implant được cắm vào có thể ít hơn số răng bị mất và để tiết kiệm chi phí có thể có thể làm cầu răng sứ.

– Mất toàn bộ hàm: Với trường hợp này có thể áp dụng kĩ thuật all on 4, all on 6 Bác sĩ sẽ cắm từ  4 – 6 trụ implant lên sau đó sẽ gắn mão răng sứ thông qua mối nối abutment.

Dù thực hiện trồng răng implant phục hình răng mất với trụ implant SIC cho trường hợp nào bạn cũng cần lựa chọn thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, cùng quy trình cấy ghép implant chuẩn y khoa để đạt được kết quả điều trị tốt nhất.