Mua sữa ong chúa trị tim mạch

17:51 09/08/2021

Mua sữa ong chúa trị tim mạch

Sữa ong chúa của Úc Royal Jelly 1000mg ngoài chức năng làm đẹp hiệu quả cho da, sản phẩm còn có nhiều chức năng bảo vệ sức khỏe. Đó là kiểm soát lượng đường trong máu, giảm cholesterol có trong máu, ngữa xơ vữa động mạch, các bệnh như mỡ máu cao, tiểu đường. Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan. Cải thiện thị lực cho đôi mắt, cải thiện trí nhớ. Ngăn ngừa rụng tóc, loãng xương, điều hòa nội tiết tố cơ thể. Cải thiện cuộc sống vợ chồng trong quan hệ tình dục.

 

Sữa ong chúa cao cấp không phải là mật ong đâu nhé mà nó là một hợp chất sánh đặc và giống như sữa đặc vậy ,nó được tiết ra bởi những con ong thợ đi hút mật và khi quay về tổ nó sẽ tiết ra sữa ong chúa và tiếp đên mật ong, mật ong.


Và như vậy vẫn có rất nhiều người nhầm tưởng và không hiểu tại sao con ong chúa lại có sữa,thực chất đây chính là thức ăn của nó,giúp con ong chúa to gấp 1,5 lần ong thợ và sống tới 6 năm liền( lâu hơn ong thợ khoảng 40 lần trong khi ong thợ chỉ sống được có 6 tuần). Từ đấy chúng ta có thể thấy rằng sữa ong chúa cung cấp rất nhiều năng lượng vì thế mà ong thợ có thể đẻ từ 2000-3000 trứng mỗi ngày.
Có rất nhiều người thắc mắc tại sao nó lại có nhiều dưỡng chất như vậy? Sữa ong chúa được coi là nguồn dưỡng chất đến từ thiên nhiên tốt nhất thu được từ ong mật chứa đến 22 loại axit thiết yếu cho cơ thể cùng rất nhiều các viatmin cần thiết như B1, B2, B5, B6, biotin,  folic acid...cùng một lượng lớn các khoáng chất là một nguồn thức ăn tuyệt vời có rất nhiều tác dụng để trị bệnh,chăm sóc sức khỏe và làm đẹp da rất tốt.

 

Sữa ong chúa có tác dụng rất tốt trong nhiều lĩnh vực


Vậy công dụng chính của sữa ong chúa là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé!
Sữa ong chúa là một trong những nguyên liệu làm đẹp da mặt và sức khỏe cho con người có thể dùng cho mọi lứa tuổi và những đối tượng khác nhau. Sữa ong chúa giống như một chất kháng khuẩn ,kháng siêu vi,nó giống như một loại thuốc bổ có hàm lượng dinh dưỡng cao và tác dụng trong làm đẹp da rất tốt. Sữa ong chúa là nguồn cung cấp nguồn đạm tuyệt vời,chất kích thích tự nhiên cho các vận động viên, tạo chất keo cần thiết cho xương,làm cho mắt tinh tường,tăng khả năng tình dục và sinh lực cho có thể . Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về tác dụng của sữa ong chúa tươi trong bài viết dưới đây.

1.2 Ưu điểm của sữa ong chúa Úc Royal Jelly 1000mg 

Sữa ong chúa tươi bảo quản không đơn giản, rất dễ làm mất đi những công dụng vốn có của nó. Vì vậy sản phẩm  Royal Jelly 1000mg với dạng viên nang mềm dễ dàng trong sử dụng và bảo quản sẽ là lựa tối ưu dành cho bạn.

Mỗi viên sữa ong chúa úc này chứa rất nhiều dinh dưỡng vì vậy mỗi ngày bạn chỉ cần dùng 1 đến 2 viên 1 ngày là đã đủ để làm đẹp da và bồi bổ sức khỏe.