DOJI ưu đãi kim cương trong tháng 5

03:31 27/05/2017

DOJI ưu đãi kim cương trong tháng 5

Những viên kim cương được giới thiệu dịp này không chỉ sở hữu kích thước đẹp, lớn mà còn có mức ưu đãi hấp dẫn.

Đối với tín đồ kim cương, bên cạnh tiêu chí quy chuẩn 4C về trọng lượng, độ tinh khiết, màu sắc và giác cắt, viên kim cương còn phải có kích thước đẹp, lớn. Hiểu điều đó, trong kho kim cương viên tháng 5, DOJI tung ra loạt sản phẩm có kích thước đặc biệt như con số lộc 6,6mm; con số phát 8,8 mm; phát lộc 6,8mm; có tổng 9 (cửu) 6,3mm hay 7,2mm…

Những viên kim cương này vừa mang vẻ đẹp lấp lánh, vĩnh cửu, vừa được xem như vật phẩm phong thủy có khả năng thu hút tài lộc, đem lại vượng khí cho chủ nhân. Nó không chỉ khoe được độ sáng và phát lửa tối đa mà còn mang thông điệp về sự may mắn, bình an. Từ ngày 8/5 đến 31/5, trang sức DOJI áp dụng mức giá ưu đãi cho khách hàng khi mua kim cương.

doji-uu-dai-kim-cuong-trong-thang-5

Để lựa chọn được viên kim cương ưng ý, nhiều người đã tìm hiểu kỹ về ý nghĩa của từng con số trong văn hóa phương Đông. Trong đó, số 6 (lộc) là con số may mắn, số 8 (phát) đại diện cho sự phát đạt và giàu có, trong khi số 9 (cửu) lại tượng trưng cho sự vĩnh cửu, an lành và hạnh phúc. Nhờ chứa những con số cát mà mỗi viên kim cương lại tăng thêm giá trị.

Ngoài ra, kim cương của trang sức DOJI còn được kiểm định quốc tế GIA, đảm bảo về giá trị cũng như chất lượng, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

doji-uu-dai-kim-cuong-trong-thang-5-1

Bên cạnh kim cương viên, DOJI còn giới thiệu những món trang sức kim cương tinh tế, lấp lánh, đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Trong tháng 5, trang sức ổ và trang sức kim cương gắn sẵn được ưu đãi 5%, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu món trang sức sang trọng và đẳng cấp.

Khám phá kho kim cương viên kích thước lớn, đẹp của DOJI với giá ưu đãi tại đây.
Facebook: facebook.com/doji.trangsuc
Hotline: 1800 1168

(Nguồn: DOJI)