Đồng hồ nam Citizen Quartz BF0582-01P xứng đáng cho phái mạnh đặt niềm tin

08:21 16/12/2017

Đồng hồ Citizen Quartz BF0582-01P được bao bọc bởi lớp vỏ thép không gỉ giúp cho bề mặt đồng hồ chống lại sự ăn mòn của các hóa chất từ môi trường bên ngoài. Dây đeo được làm bằng da thật mềm mại đem đến cho bạn cảm giac nhẹ nhàng, dễ chịu khi đeo. Sự kết hợp giữa hai loại vật liệu này sẽ mang đến cho bạn một chiếc đồng hồ phong cách và bền bỉ.

 

Đồng hồ nam Citizen Quartz BF0582-01P được nhà sản xuất Citizen đầu tư kĩ lương cả về kiểu dáng, chất liệu và những tính năng bên trong, là một chiếc đồng hồ tầm trung nổi bật.

Citizen Quartz BF0582-01P mang dáng vẻ cố điển với những tính năng đáng tin cậy như khả năng chống nước, pin 3 năm, làm từ những chất liệu có độ bền cao

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của chiếc đồng hồ này

Công nghệ Quartz

Quartz là máy đồng hồ chạy pin hay còn gọi là đồng hồ thạch anh, đo thời gian thông qua các dao động liên tục của miếng thạch anh khi có dòng điện chạy qua. Dòng điện chạy qua được cấp năng lượng từ pin nên kiểu máy này cũng có tên gọi là đồng hồ chạy bằng Pin. Chính vì các dao động đều của thạch anh rất ổn định, nên các loại máy này rất chính xác khi dùng để đo giờ. Tuy nhiên chính vì dao động của thạch anh là một chu kì lên xuống rất nhanh, nên kim giây của đồng hồ điện tử di chuyển như nhảy (giật từng nhịp) trong một giây. 

Khả năng chống nước vượt trội

Đồng hồ Citizen Quartz không chỉ có độ chính xác về thời gian cao mà nó còn có khả năng chống nước vượt trội so với đồng hồ cơ (Automatic). Tính năng chống nước của chiếc đồng hồ này giúp cho bạn có thể dễ dàng hơn trong các sinh hoạt cũng như hoạt động hàng ngày.

Mặt kính khoáng

Với những đặc điểm ưu việt mặt kính khoáng đã giúp đồng hồ Citizen Quartz BF0582-01P tránh khỏi bị trầy xước do những tác động từ bên ngoài. Ngoài ra mặt kính còn có tính năng chịu va đập bảo vệ mặt đồng hồ khó bị vỡ khị bị va đập.

Sự kết hợp giữa vỏ thép không gỉ và dây da

 

Thông số kĩ thuật 

Nhà sản xuất: Citizen

Giới tính: Đàn ông

Loại dây: Dây đeo

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Hình dạng Quay số : Tròn

Màu quay số: vàng

Màu sắc vỏ: Vàng

Loại khóa: Khóa

Chất liệu dây đeo: Da

Màu dây đeo: nâu

Công nghệ: Quartz (Thạch anh)

Không thấm nước: WR

Loại kính: Thủy tinh Khoáng

Kích thước trường hợp (MM): 41

Tính năng, đặc điểm: chống nước, hiện thị lịch