Đồng Hồ Nữ Casio LQ-142LB-7BDF hoa văn sặc sỡ thu hút

10:27 13/12/2017

Casio được biết đến trên toàn thế giới kể từ năm 1974 khi lần đầu tiên giới thiệu mẫu đồng hồ điện tử với lịch tự động, từ đó Casio phát triển không ngừng và ngày nay hãng đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với các sản phẩm đồng hồ điện tử tiên tiến nhất cùng kiểu dáng bắt mắt và chức năng độc đáo.

 

Đồng Hồ Nữ Casio LQ-142LB-7BDF đầy nữ tính cùng sự trẻ trung với thiết kế đơn giản, mặt số điện tử với nhiều tính năng cao cấp cùng giá thành vừa phải sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

Đồng hồ casio LQ-142LB-7BDF

Đồng hồ Casio LQ-142LB-7BDF Chính hãng

Với thông điệp "sản phẩm không chỉ đơn giản hiển thị thời gian" những chiếc đồng hồ Casio ra đời đều phù hợp với xu thế thời trang hiện hành, nó không chỉ là công cụ đo thời gian, nó còn là thời trang, là phong cách, là đẳng cấp của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ pha trộn giữa thiết kế hoàn mĩ với các công nghệ mới nhất, pha trộn giữa vẻ ngoài hoàn hảo và độ chắc chắc tuyệt với. Bạn có thể tìm thấy điều đó ở chiếc đồng hồ Casio LQ-142LB-7BDF​.

Đồng hồ casio LQ-142LB-7BDF

Sang trọng và tinh tế

Đồng hồ casio LQ-142LB-7BDF

Dây đeo tay phong cách

Thiết kế dây đeo vải mới kết hợp với lòng trong bằng da cao cấp. Mặt đồng hồ hiển thị số điện tử, thông báo cho bạn thông tin cơ bản: giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, tháng, ngày. Chiếc đồng hồ nữ này có nhiều tính năng vượt trội như khả năng chống nước tốt, báo thức hàng ngày, bấm giờ thể thao, độ chính xác +-30 giây/tháng, tuổi thọ pin lên tới 3 năm sử dụng. 

Đồng hồ casio LQ-142LB-7BDF

Đồng hồ casio LQ-142LB-7BDF

Thiết kế năng động tinh tế đồng hồ nữ Casio dây da

 

Thông số kỹ thuật:

Vật liệu vỏ / gờ: Nhựa
Dây đeo bằng da/vải
Mặt kính nhựa
Chống nước
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm với pin SR626SW
Kích thước vỏ : 31,7×22,5×7,3mm
Tổng trọng lượng : 11g