Đồng Hồ Nữ Citizen EC1112-06A dây da đỏ quyến rũ

13:05 09/12/2017

Công nghệ độc quyền của Citizen Eco Drive để chuyển đổi ánh sáng thành năng lượng điện và lái chiếc đồng hồ.

 

Được thiết kế theo phong cách cổ điển phần số la mã cách điệu thời trang đầy cá tính. Phông chữ ( phần số và múi giờ) này sử dụng phông chữ nữ tính nhạy cảm và cong hoặc mạnh mẽ và yếu. Và, để mang lại bầu không khí cổ điển nhiều hơn.

Đồng Hồ Nữ Citizen EC1112-06A phần gờ và mặt số cổ điển được mạ vàng hồng cao kết hợp với dây da màu đỏ thời trang dành cho phái đẹp.

Mẫu đồng hồ đeo tay EC1112-06A dây da cao cấp

Công nghệ độc quyền của Eco Drive Citizen

 "Eco-Drive" sản phẩm bảo vệ môi trường toàn cầu, Giấy chứng nhận lần đầu tiên "Eco Đánh dấu sản phẩm (với môi trường sản phẩm thân thiện)" trong chiếc đồng hồ từ Quỹ của Hiệp hội Môi trường Nhật Bản. Bên cạnh việc thay thế pin định kỳ, chúng tôi cũng chú ý đến các vấn đề môi trường, chẳng hạn như loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng khí Freon trong quá trình sản xuất. (Giấy chứng nhận Eco Mark số 06 134 011).

Đồng hồ Citizen sử dụng các vật liệu titan Citizen độc quyền "Super Titanium TM", mà đã trải qua bề mặt cứng công nghệ "Dyuratekuto" tác dụng chống xước xát và trầy xước nhỏ ※. Nó là một chất liệu thân thiện với da với dị ứng nickel. Mẫu vàng vàng đã sử dụng Super Titanium TM lần đầu tiên trong dòng Titania xuất hiện.

Đồng hồ Citizen EC1112-06A dây da trẻ trung

Đồng hồ Citizen EC1112-06A dây da Nhật Bản

Ngoài sự nhẹ nhàng của sự ngạc nhiên, mà không phải lo lắng về các vết trầy xước và vết trầy xước nhỏ, bạn có thể sử dụng thoải mái trong một thời gian dài. Phối hợp với các phụ kiện vàng sẽ mở rộng. 

* Dòng Titania cùng một số thiết kế khác ngoài Super Titanium TM.

Mô hình giống như mùa xuân với dải da màu camel cổ và mặt nạ màu be. Sự kết hợp của dải da lạc đà cổ và đĩa quay màu be, được hoàn thành trong đồng hồ nữ ấn tượng như lò xo. Mặt sau của ban nhạc bằng da thông qua một lớp lót mịn dễ dàng hấp thụ mồ hôi. Bạn cũng có thể nhẹ nhàng đặt vào mùa xuân và mùa hè.

Khám phá đồng hồ Citizen EC1112-06A dây da cao cấp

Bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ với một. "HAPPY FLIGHT (Happy Flight)"

Đây là loại đồng hồ vô tuyến truyền động sinh thái đa trạm có thể được sử dụng trên thế giới mà không yêu cầu phải thay pin định kỳ và điều chỉnh thời gian.

Đồng hồ Citizen EC1112-06A đầy nữ tính

Được trang bị với chức năng "Flight Happy" thời gian thế giới là một bước hai phù hợp với tên thành phố của dial chu vi mặt ngoài của bàn tay thứ hai bằng cách kéo một giai đoạn vương miện, bất cứ nơi nào bạn đang là thời điểm thế giới 24 thành phố sẽ được hiển thị ngay lập tức. Ngoài ra, kể từ khi nhận được một đa trạm (ngày Trung Mỹ và châu Âu) sóng radio, trong nước, tất nhiên, được thực hiện ở nước ngoài (Châu Âu và Trung Mỹ) nó ticks đi vào thời điểm chính xác.