Chuyển bột collagen đi trung quốc cho khách hàng

04:14 21/11/2019

Các sản phẩm collagen để uống dạng bột, viên, nước,... hiện nay đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người

Chuyển bột collagen đi trung quốc cho khách hàng

Chuyển bột collagen đi trung quốc

Các sản phẩm collagen để uống dạng bột, viên, nước,... hiện nay đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ bởi đây là sản phẩm mà cực kỳ tốt cho da, giúp da láng mịn đàn hồi, giảm quá trình lão hóa, giúp toc, móng tay đẹp hơn, khỏe hơn,...

TDK Express nhận chuyển hàng đi trung quốc và những mặt hàng thực phẩm chức năng như collagen. Bột collagen được nhiều chị em phụ nữ tin dùng dù giá thành có thể cao nhưng vì những lợi ích thật sự mà nó mang lại nên vẫn có nhiều người đầu tư để uống bột collagen mỗi ngày.

Ở đâu nhận gửi bột collagen đi Trung Quốc?

Nhiều người cần gửi bột collagen cho người nhà của mình hoặc là gửi số lượng lớn với mục đích kinh doanh. Tuy nhiên thì mặt hàng này không phải ở đâu cũng nhận gửi. Đây là hàng thực phẩm chức năng nên nhiêu công ty từ chối nhận hoặc có những trường hợp nhận hàng nhưng mà lại bị hải quan giữ hàng trong quá trình vận chuyển hoặc bị trả hàng về,... khiến các khách gửi hàng cảm thấy lo lắng.

Chuyển bột collagen đi trung quốc

Bột collagen là mặt hàng không dễ dàng để vận chuyển nhưng chúng tôi vẫn nhận chuyển đi cho quý khách hàng. Với kinh nghiệm vận chuyển những mặt hàng khó đi Trung Quốc, chúng tôi sẽ nhận làm hết các thủ tục thông quan và vận chuyển những lô hàng này thật an toàn đến tận tay của người nhận trong thời gian sớm nhất. Qúy khách gửi hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ đầy đủ của người nhận cho chúng tôi.

 hệ để gửi hàng này tại công ty chúng tôi qua số điện thoại 0936 40 15 18. Ngoài ra chúng tôi còn nhận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam giá rẻ, an toàn cho các  hàng.