Chuyển dù mẫu đi trung quốc cho đối tác

10:54 15/11/2019

Khi gửi hàng, cần biết về giá cước vận chuyển, quý khách cung cấp cho chúng tôi về cân nặng và kích thước đóng gói.

Chuyển dù mẫu đi trung quốc cho đối tác

Chuyển dù mẫu đi trung quốc

Ô dù được chuyển hàng đi trung quốc để làm mẫu cho các đối tác, khách hàng Trung Quốc và chúng tôi nhận gửi những mặt hàng này dù là hàng mẫu chỉ 1-2 kg cũng được chuyển đi vô cùng nhanh chóng với chi phí rất rẻ cho các khách hàng.

Dù mẫu được gửi sang Trung Quốc để bên Trung Quốc xem xét và quyết định nhập những lô hàng lớn từ Việt Nam bởi hiện tại các xưởng của Việt Nam sản xuất những mặt hàng này với chi phí khá rẻ nên có thể cạnh tranh với nguồn hàng này bên Trung Quốc vì thế  mà nhiều công ty tại Trung Quốc quyết định nhập những hàng này từ Việt Nam. Những đơn hàng nhập từ Việt Nam có thể là cả chục ký hoặc trăm ký. Các hàng dù mẫu được gửi đi và vì là hàng mẫu nên số lượng không nhiều, thường chỉ chuyển đi 1 cây dù với cân nặng tầm 1-2 kg. Hàng được gửi đi tại công ty của chúng tôi sẽ nhanh chóng được giao đến tận tay của đối tác, khách hàng của quý khách để góp phần thúc đẩy việc kinh doanh tốt đẹp của quý khách.

Chuyển dù mẫu đi trung quốc

Khi gửi hàng, cần biết về giá cước vận chuyển, quý khách cung cấp cho chúng tôi về cân nặng và kích thước đóng gói. Hàng này thường sẽ bị kích thước đóng gói. Chúng tôi sẽ báo chi phí lấy hàng tận nơi và giao phát tận nơi bên nội địa Trung Quốc.

Dịch vụ nhận chuyển phát nhanh đi Trung Quốc đã nhận hàng trăm lô hàng và chúng tôi vẫn luôn luôn đồng hành cùng quý khách, giúp quý khách hàng có thêm những lô hàng sang Trung Quốc một cách tốt đẹp, thuận lợi.

Liên hệ khi cần gửi hàng hoặc chuyển nhập hàng trung quốc tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại sau 0936 40 15 18.