Chuyển gạch lót sàn từ đối tác trung quốc về việt nam

03:43 04/01/2020

Khách hàng cần nhập các mẫu gạch lót sàn từ Trung Quốc về Việt Nam số lượng lớn và cần dịch vụ vận chuyển làm trọn gói các thủ tục thông quan

Chuyển gạch lót sàn từ đối tác trung quốc về việt nam

Chuyển gạch lót sàn từ trung quốc về việt nam

Trung Quốc được mệnh danh là kho xưởng của thế giới, hầu hết các hàng hóa của Việt Nam cũng được nhập từ Trung Quốc về từ hàng điện tử, máy móc, thiết bị, đồ ăn, vật dụng gia đình cho đến các đồ xây dựng như gạch lót sàn. Gạch lót sàn chính là thứ không thể thiếu cho bất kỳ nhà cửa hay công trình kiến trsc xây dựng nào và muốn không gian đẹp thì gạch lót sàn càng phải đẹp và phù hợp.

Các công ty kinh doanh gạch lót sàn hay nhập những mẫu gạch lót sàn đẹp và mới nhất từ Trung Quốc về thông qua các thông tin chuyển hàng từ trung quốc về việt nam uy tín, giá rẻ. TDK Express là một trong những đơn vị vận chuyển đã thường xuyên nhận những đơn hàng được lấy từ các kho xưởng của Trung Quốc về cho các khách hàng là các cá nhân và công ty tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Chuyển gạch lót sàn từ trung quốc về việt nam

Khách hàng cần nhập các mẫu gạch lót sàn từ Trung Quốc về Việt Nam số lượng lớn và cần dịch vụ vận chuyển làm trọn gói các thủ tục thông quan, chi phí hợp lý, dịch vụ an toàn hãy liên hệ với TDK Express. Với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa nhiều năm tuyến Trung Quốc cùng đội ngũ nhân viên tiếng Trung giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp cho những lô hàng của quý khách được vận chuyển hết sức nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Hiện tại thì TDK Express đang là đối tác thương mại của nhiều công ty có kinh doanh hàng Trung Quốc và đang được khách hàng tin tưởng giao phó nhiều lô hàng giá trị cho chúng tôi lấy về từ Trung Quốc.

Liên hệ với TDK qua số 0936 40 15 18, ngoài ra chúng tôi cũng nhận gửi hàng đi trung quốc nhiều mặt hàng.