Chuyển yến sào đi trung quốc cho khách hàng

03:36 14/12/2019

Khách hàng hay gặp khó khăn trong việc tìm công ty chuyển phát nhanh nhận chuyển hàng này bởi hàng yến là mặt hàng khó, cần nhiều giấy tờ, thủ tục thông quan

Chuyển yến sào đi trung quốc cho khách hàng

Chuyển yến sào đi trung quốc

Hiện nay yến sào vẫn được chuyển hàng đi trung quốc khá nhiều do yến sào là thức ăn quý, giá trị, bổ dưỡng và tại Việt Nam có những vùng nuôi yến, có được nguồn yến sào chất lượng để bán sang Trung Quốc. Các nhà kinh doanh yến sào của Trung Quốc mua yến sang để bán và vì đây là mặt hàng mà giá trị cao, tính cả trăm triệu đồng nên khi gửi đi họ đều lo lắng không biết đơn hàng của mình sẽ thế nào, gửi đi có đảm bảo an toàn không bởi đây là hàng mà phía hải quan Trung Quốc khá là khó.

Ở đâu nhận gửi yến sào đi Trung Quốc?

Khách hàng hay gặp khó khăn trong việc tìm công ty chuyển phát nhanh nhận chuyển hàng này bởi hàng yến là mặt hàng khó, cần nhiều giấy tờ, thủ tục thông quan, nếu gửi đi được thì giá cả cũng rất cao, điều này lại gây khó khăn cho người gửi vì hàng là gửi đi cho khách hàng, mục đích kinh doanh, nếu gửi số lượng lớn thì sẽ không có bán được vì không thu được lợi nhuận, thậm chí là bị lỗ vốn, vì thế mà một công ty chuyên gửi yến an toàn với giá cước hợp lý là điều mà hầu hết các khách hàng cần tìm.

TDK Express là công ty chuyên nhận chuyển các mặt hàng khó trong đó có hàng yến và các khách hàng đã gửi rất nhiều đơn hàng tại công ty của chúng tôi. Hàng yến sào khi gửi tại TDK Express quý khách hoàn toàn yên tâm những kiện hàng sẽ được giao phát đến tận tay khách hàng của quý khách.

Chuyển yến sào đi trung quốc

Khi gửi yến đi Trung Quốc, quý khách lưu ý ở khâu đóng gói, phải đóng thùng xốp để hạn chế tối đa sự va đập bể vỡ. Gửi hàng hoặc vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam qua số: 0936 40 15 18.