Ở đâu nhận chuyển hộp nhựa từ trung quốc về việt nam?

09:46 01/11/2019

Hộp nhựa là vật dụng rất phổ biến trong đời sống hàng ngày. Các vật dùng ngày nay dùng để đựng hàng hóa, đồ ăn, nước uống

Ở đâu nhận chuyển hộp nhựa từ trung quốc về việt nam?

Chuyển hộp nhựa từ trung quốc về việt nam

Hộp nhựa là vật dụng rất phổ biến trong đời sống hàng ngày. Các vật dùng ngày nay dùng để đựng hàng hóa, đồ ăn, nước uống,... phần lớn là các hộp nhựa. Tại dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam của chúng tôi, các hộp nhựa cũng được chuyển từ Trung Quốc về khá nhiều và các khách hàng thường là mong muốn tìm một dịch vụ vận chuyển giá rẻ, đảm bảo.

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi chuyên nhận hàng từ các nhà cung cấp tại Trung Quốc và gửi hàng về Việt Nam cho khách hàng, dù là hàng nhỏ hay lớn thì chúng tôi cũng nhận vận chuyển với giá cước hợp lý nhất.

Chuyển hộp nhựa từ trung quốc về việt nam

Những hàng hóa được chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được báo giá trọn gói tại công ty cuar chúng tôi. Khách Việt Nam chỉ cần nhận hàng, không cần làm bất kỳ thủ tục nào. Các khâu vận chuyển đã có chúng tôi lo cho quý khách hàng. Hộp nhựa là mặt hàng mà hay bị kích thước đóng gói. Vì thế mà khi lấy nguồn hàng này quý khách cung cấp cho chúng tôi cân nặng, kích thước đóng gói để chúng tôi báo giá cước vận chuyển. Nếu hàng cồng kềnh có thể lựa chọn đi chậm để tiết kiệm chi phí vận chuyển cho quý khách.

Ngoài các hàng như hộp nhựa, chúng tôi còn nhận chuyển những hàng hóa khác cho khách hàng. Hàng hóa gửi về sẽ được giao đến tận địa chỉ của quý khách. Mọi khâu từ liên hệ với nhà bán, làm thủ tục thông quan chúng tôi sẽ lo toàn bộ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Liên hệ để gửi hàng đi trung quốc hoặc gửi hàng từ trung quốc về tại dịch vụ của TDK Express qua số điện thoại: 0936 40 15 18.